Phát nản với tài khoản Pokemon GO chơi 2 ngày hack full Dragonite

19/08/2016 15:58

Tình trạng hack/cheat Pokemon GO đang hoành hành vô tội vạ đến mức những tài khoản chơi vài ngày đã có thể sở hữu pokemon cực mạnh như Dragonite.

Dragonite là pokemon đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng những pokemon mạnh nhất và có thể tăng CP lên tới 3500. Đặc biệt, thời điểm hiện tại, Dragonite là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi Pokemon GO bởi top 1 và top 3 là những pokemon cực kỳ hiếm.

Tuy nhiên, để có thể sở hữu Dragonite là không hề đơn giản không những phải nói là vô cùng khó khăn. Để có thể gặp và bắt với tỉ lệ chỉ là 4% bằng cách bắt ngoài hoanh dã, hay ấp trứng 10 km để nở ra Dratini và tiến hóa thành Dragonite. Sau khi bắt đủ lượng Dratini, bạn cần 25 viên kẹo để phát triển thành Dragonair. Tất nhiên, với những Pokemon này thì không thể dùng Pokeball loại bình thường để bắt, bạn sẽ phải tốn rất nhiều Pokeball, hoặc thậm chí là để chúng chạy thoát.

Việc có thể sở hữu một con Dragonite đối với người chơi Pokemon GO thường là gần như rất hiếm và quá đỗi khó khăn. Thế nhưng sau khi một game thủ đã khoe list pokemon mà anh ta bắt được sau 2 ngày hack/cheat chắc chắn nhiều người sẽ phải lắc đầu ngao ngán.

Chỉ với 2 ngày cắm máy, tài khoản của game thủ này đã đạt cấp 16 với hàng loạt pokemon thuộc dạng khó bắt trong pokedex như Charizard, Blastoise, Venusaur…và đặc biệt là tận 7 con Dragonite với chỉ số cao nhất là 1888 CP.


Như vậy, với phần mềm hỗ trợ đắc lực game thủ Pokemon GO này đã dễ dàng sở hữu pokemon mạnh mà không tốn quá nhiều công sức đi bộ, săn bắt, ấp trứng hay tích candy để nâng cấp những pokemon khủng. Điều này khiến cho cán cân sức mạnh giữa người chơi thường và gamer hack/cheat trở nên chênh lệch rất nhiều.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang