Phát hành phiên bản mới Lenovo Companion và Lenovo Settings

10/08/2015 17:18

Lenovo công bố phát hành hai phiên bản mới của ứng dụng Lenovo Companion và Lenovo Settings dành cho những chiếc PC được cài sẵn Windows 10. Đây là hai ứng dụng do Lenovo phát triển và hiện đã có hơn 10 triệu người dùng trên khắp thế giới.


Lenovo Settings 3.0 là cổng điều khiển thiết bị "thông minh" tổng hợp tất cả các chức năng thiết bị phần cứng thông dụng nhất vào một nơi duy nhất, giúp người dùng có thể áp dụng và chỉnh sửa tốt hơn cách thức vận hành của máy tính hoặc máy tính bảng của họ. Cùng với các tính năng mới nhất, Settings cung cấp khu vực "Smart Settings" độc đáo dựa trên các thiết bị cảm ứng tích hợp trong có thể dự báo, thích nghi và chỉnh sửa cài đặt thiết bị để phù hợp với thói quen người dùng một cách tự động. Settings mới có thêm phần "Power" rất mạnh mẽ giúp mang tới khả năng cá nhân hóa riêng có của Lenovo, chẳng hạn như chức năng "Battery Stretch Mode" và "Charge Mode" cho phép người dùng sạc đầy pin siêu nhanh.

Trong khi đó, Lenovo Companion 3.0 mang tới giao diện mới bóng bẩy hơn và công cụ tối ưu mạnh mẽ hơn.Tính năng tối ưu mới của phần mềm này giúp cho PC luôn đạt được hiệu năng cao nhất: Có thể sử dụng bất cứ lúc nào để chạy trình kiểm tra toàn diện với báo cáo chi tiết bao gồm các hành động cụ thể giúp giải phóng không gian lưu trữ và tăng tốc thiết bị người dùng. Sau đó, phần mềm Companion sẽ hoàn tất các tác vụ dưới sự kiểm soát của người dùng.

Companion cũng cung cấp nội dung độc đáo của Lenovo giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất trên chiếc PC của mình. Đó là các bài viết hướng dẫn, thủ thuật, mẹo vặt từ các chuyên gia Lenovo cùng với các tin tức cập nhật ngay trên PC. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng có thể tiếp cận theo cách riêng vào phần cập nhật thiết bị, thông tin bảo hành, kho kiến thức, hướng dẫn người dùng, các diễn đàn trao đổi và thậm chí cả phần phụ kiện lựa chọn dành cho thiết bị cụ thể của họ.

Thêm vào đó, Lenovo còn tổng hợp các nội dung cập nhật hàng ngày từ các nhà xuất bản thông tin tốt nhất trên web với nhiều chủ đề đa dạng giúp người dùng có thể nắm bắt nhanh tin tức, xu hướng và sáng tạo mới nhất trong ngành.

Lenovo Companion và Lenovo Settings hiện đã sẵn sàng tải về tại kho ứng dụng của Microsoft.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang