Phát động Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2014

26/06/2014 10:01

(e-CHÍP Online) - Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2014 đã chính thức được phát động với nhiều đổi mới và hoạt động đặc biệt.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng, VNPT cùng VTV và Báo Dân Trí đồng tổ chức đã bước vào năm thứ 10 (2005-2014). Giải thưởng năm nay sẽ có nhiều đổi mới mạnh mẽ và những hoạt động đặc biệt. Cụ thể, Ban Tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã quyết định đưa Giải thưởng dành cho các sản phẩm ứng dụng công nghệ trên thiết bị di động thành hệ thống Giải thưởng chính. Như vậy, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2014 trong lĩnh vực CNTT có 03 hệ thống sản phẩm dự thi chính: Sản phẩm CNTT Thành công, Sản phẩm CNTT Triển vọng, Sản phẩm CNTT Ứng dụng trên thiết bị di động.

Khi tham gia dự thi các hệ thống sản phẩm này, các thí sinh ở mỗi hệ thống sản phẩm sẽ có cơ hội nhận được 1 giải Nhất trị giá 100 triệu đồng, 1 giải Nhì trị giá 50 triệu đồng và 1 giải Ba trị giá 30 triệu đồng cùng phần thưởng của các đơn vị tài trợ. Năm 2014, thời hạn nộp bài dự thi Giải thưởng Nhân tài Đất Việt trong lĩnh vực CNTT sẽ được kéo dài hơn 1 tháng so với các năm trước nhằm tạo điều kiện cho các nhóm thí sinh hoàn thiện hơn các sản phẩm dự thi của mình.

Ngoài Giải thưởng trong lĩnh vực CNTT, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt còn có các giải thưởng như Giải thưởng trong lĩnh vực Khoa học Tự nhiên, lĩnh vực Y Dược, Môi trường.

Đặc biệt, hướng tới kỷ niệm 10 năm Giải thưởng Nhân tài Đất Việt, từ tháng 6 đến tháng 10/2014, Ban Tổ chức sẽ thực hiện cuộc thi bình chọn 5 sản phẩm tiêu biểu của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt trên Báo điện tử VnMedia http://vnmedia.vn và trên trang www.vnpt.com.vn.

Thời gian nhận bài dự thi từ nay đến hết ngày 30/9/2014. Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 20/11/2014, được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam và truyền hình trực tuyến trên Báo Điện tử VnMedia và Báo Điện tử Dân trí.

Thời hạn đăng ký tham gia lĩnh vực CNTT đến hết ngày 30/9/2014. Nơi nhận hồ sơ đăng ký: Báo Điện tử VnMedia, 30 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Các thông tin về Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2014 xem tại http://nhantaidatviet.vnpt.vn, http://vnmedia.vnhttp://dantri.com.vn.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang