Pháo thủ Arteta ngắm "ông già Nam bộ"

16/07/2013 21:00

(e-CHÍP Online) - Nếu năm sau pháo thủ Mikel Arteta học được cả tiếng Việt, e-CHIP sẽ gửi tặng báo e-CHIP Mobile để anh đọc...

Ba "pháo thủ" Mikel Arteta, Kieran Gibbs, Carl Jenkinson rất cởi mở và thân thiện trong cuộc giao lưu chiều 16/7/2013 với người hâm mộ Việt Nam tại Hà Nội. (Ảnh: Tất Thắng, Vietnamnet)

Chiều nay 16/7/2013, nhân buổi giao lưu trên tầng 36, tòa nhà Keangnam Landmark (số 72 đường Phạm Hùng, Hà Nội), cầu thủ Mikel Arteta đã ký tên mình để lưu niệm trên trang bìa của tuần báo e-CHIP Mobile số 413 mới "ra lò". Trước khi ký, đội phó đội bóng Arsenal đã cầm tờ e-CHIP Mobile ngắm nghía cẩn thận, rồi thận trọng chọn nơi để ký, sao cho không ảnh hương đến tấm chân dung của "ông già Nam bộ xài smartphone" in trên bìa.

Bìa e-CHÍP Mobile số 413, ra ngày 17/7/2013, có chữ ký lưu niệm của cầu thủ Mikel Arteta, nhân dịp đội bóng đá Arsenal lần đầu tiên đến Việt Nam đấu giao hữu.

Ngoài tiếng mẹ đẻ Tây Ban Nha và ngôn ngữ các xứ Basque, Catalan, trung vệ Arteta còn biết tiếng Anh và tiếng Ý. Nếu năm sau anh học được cả tiếng Việt, chắc e-CHIP sẽ gửi tặng báo để anh đọc…

NPC
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang