Phần mềm Việt giúp học tiếng Anh hiệu quả

27/05/2016 11:36

(e-CHÍP Online) - Phần mềm Việt Ettip sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Anh, luyện đọc hiểu, luyện nghe hiệu quả thông qua các trò chơi thử thách.

Tải miễn phí Ettip tại đây (dung lượng 11MB), tương thích Windows 7/8/8.1/10. Yêu cầu .Net Framework 4.5.

Sau khi cài đặt và chạy chương trình, bạn nhấn Đăng ký tài khoản để tạo tài khoản miễn phí. Tiếp đó, bạn vào hộp thư, mở email Ettip gửi đến kích hoạt tài khoản. Nếu không thấy email trong hộp thư chính, bạn hãy kiểm tra trong thư mục Spam.

Xong, bạn đăng nhập vào chương trình với tài khoản vừa tạo. Tại giao diện chính bạn nhấn Học tập > Thêm khóa học để chương trình đồng bộ dữ liệu với máy chủ. Các khóa học được phân loại trong hai thẻ chức năng Từ vựngBài đọc:

- Từ vựng: Cung cấp sáu khóa học từ vựng Oxford, Toeic với các cấp độ từ dễ đến khó. Bạn chỉ việc chọn khóa học và nhấn Bắt đầu để vào bài học. Trên hộp thoại mở ra, bạn nhấn Thử thách để học các từ vựng, sau đó ôn luyện lại từ vựng thông qua bài tập chọn ảnh đúng, trắc nghiệm, nhớ từ vựng.

- Bài đọc: Bao gồm ba khóa học dạng đọc hiểu về những lĩnh vực như du lịch, việc làm,... Bạn cũng chọn khóa học và nhấn Bắt đầu để học.

Ngoài ra, bạn có thể xem phần hướng dẫn của phần mềm để khám phá thêm các chức năng khác.

Ettip được viết bởi tác giả Tăng Thanh Tâm, mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ trieutulong89kg@yahoo.com.

AN NHƠN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang