Phần mềm tăng tốc chuyển đổi định dạng video 30 lần

28/06/2017 11:21

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể chuyển đổi định dạng video để xem trên smartphone hoặc chép ra đĩa DVD.

Wondershare Video Converter (WVC) là phần mềm chuyển đổi video đa nền tảng https://goo.gl/9dQdkH, tương thích với các thiết bị Windows và macOS. Ứng dụng được tích hợp công nghệ Apextrans giúp tăng tốc độ chuyển đổi video 30 lần, hỗ trợ hơn 159 định dạng khác nhau (kể cả nội dung 4K và VR).


Đầu tiên, bạn hãy kéo thả video cần chuyển đổi định dạng vào giao diện chính của WVC hoặc nhấn phải chuột lên tập tin video và chọn Convert. Nếu chỉ muốn lấy một đoạn ngắn trong video, bạn hãy bấm vào nút Edit và cắt bỏ bớt những phần không cần thiết, tất nhiên người dùng vẫn có thể thêm hiệu ứng màu và gắn watermark để hạn chế tình trạng bị xâm phạm bản quyền.


Khi hoàn tất, người dùng chỉ cần lựa chọn định dạng cần chuyển tại mục Output Format, thay đổi các thông số tùy ý rồi nhấn vào nút Convert và chờ một lát để quá trình chuyển đổi hoàn tất. So với các ứng dụng khác, WVC có tốc độ chuyển đổi khá nhanh nhờ tận dụng sức mạnh phần cứng. Nếu sử dụng iPhone, iPad hoặc các thiết bị Android, bạn chỉ cần chọn đúng loại thiết bị và làm theo các bước hướng dẫn.


Ngoài ra, ứng dụng WVC còn có khả năng chuyển video thành tập tin âm thanh để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Theo Kỷ Nguyên Số

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang