TogetherShare Data Recovery for Mac Free 7.6:

Phần mềm phục hồi dữ liệu đã xóa trên Mac hiệu quả mà lại miễn phí

23/12/2020 11:40

Chúng ta thường biết đến các phần mềm phục hồi dữ liệu cho Windows, nhưng trên máy Mac cũng có nhiều phần mềm phục hồi dữ liệu hiệu quả, và TogetherShare Data Recovery for Mac Free 7.6 là một trong số đó.


TogetherShare Data Recovery for Mac Free 7.6 là phần mềm giúp phục hồi dữ liệu bị mất vì bất cứ lý do gì: do xóa nhầm, lỗi ổ cứng, do lỗi khi cập nhật hệ điều hành, bị virus phá hủy hay lỡ tay format ổ đĩa... Phần mềm hoàn toàn miễn phí, an toàn, dễ sử dụng, dành cho hệ điều hành macOS 11.0 (Big Sur), macOS 10.15 (Catalina), macOS 10.14 (Mojave), macOS 10.13 (High Sierra), macOS 10.12 (Sierra), OS X 10.11 (El Capitan), OS X 10.10 (Yosemite), OS X 10.9 (Mavericks), OS X 10.8 (Mountain Lion), OS X 10.7 (Lion), Mac OS Server.

Phần mềm hỗ trợ tất cả các loại định dạng tập tin bao gồm hình ảnh, tài liệu, video, âm thanh, email... Hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên máy Mac (máy tính bàn), MacBook, Mac Server, dữ liệu lưu trên HDD/SSD, USB flash drive, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số...

Việc khôi phục dữ liệu bằng TogetherShare Data Recovery for Mac Free 7.6 hoàn toàn nhanh chóng với 3 bước đơn giản:

Bước 1: Chọn ổ đĩa cần phục hồi.


Bạn chọn ổ cứng hoặc thiết bị lưu trữ chứa dữ liệu cần phục hồi.

Bước 2: Quét dữ liệu.


Bấm nút Scan để quét tìm những dữ liệu đã xóa trên máy Mac của bạn.

Bước 3: Xem lại và phục hồi dữ liệu.


Sau khi quét xong, phần mềm sẽ liệt kê các tập tin có thể phục hồi. Bạn duyệt qua danh sách rồi chọn những tập tin mình cần, bấm nút Recover để phục hồi lại dữ liệu đã mất.

TogetherShare Data Recovery for Mac Free 7.6 là phiên bản miễn phí hỗ trợ phục hồi đến 1GB dữ liệu đã xóa. Nếu bạn muốn phục hồi nhiều hơn, bạn có thể mua bản Pro, khi đó có thể phục hồi không giới hạn dung lượng dữ liệu và nhiều tiện ích hỗ trợ khác như hỗ trợ cập nhật, hỗ trợ kỹ thuật suốt đời... Hiện nay TogetherShare đang có chương trình giảm 50% cho bản Pro khi mua tại link sau.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang