Phản cảm hot girl uốn éo giữa đường diễn trò sexy câu like

16/07/2016 23:27

Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh một cô gái có ngoại hình xinh như hot girl với những màn uốn éo khêu gợi giữa đường phố nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

Với chiếc gậy tự sướng kẹp iPhone 6s, cô gái trẻ đã phát trực tiếp những màn uốn éo nóng bỏng của mình tại một con đường được cho là thuộc thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.

Hành động của cô gái khiến người đi đường đỏ mặt.

Không ít người dân đã đứng lại xem và chụp ảnh. Dù thế cô gái vẫn không hề e ngại, vẫn tiếp tục thực hiện những động tác phản cảm của mình. Chỉ tới khi cảnh sát xuất hiện, cô gái mới im lặng cầm đồ đạc của mình và rời đi.

Cô gái không chút ngần ngại uốn éo mặc kệ người đi đường.

Có thể nói rằng, việc quay video hay đăng tải những hình ảnh gợi cảm đang là “mốt” phản cảm của không ít cô gái trẻ không chỉ ở Trung Quốc mà là của giới trẻ toàn cầu.

Cô gái tranh thủ chào mọi người trước khi dọn đi.

Chia sẻ với PV báo Người đưa tin, bạn trẻ Kim Thoa cho rằng: “Dường như dân mạng đã trở nên bội thực với trò khoe thân của giới trẻ. Đôi khi những clip những cô gái quay chỉ mang tính chất giải trí nhưng khi được đăng tải lên mạng nó lại mang ý nghĩa khác. Vì thế, các bạn trẻ đừng khoe thân nữa, hãy tập trung thời gian học hành, trau dồi tư duy sẽ tốt hơn. Chỉ có học thức, trí tuệ mới tồn tại mãi mãi”.

Chị Trần Ly (GV GDCD - THCS Ngô Sĩ Liên) cho rằng, chuyện ăn mặc mát mẻ, có những hành động khiêu khích vượt quá giới hạn đã khiến báo chí tốn không ít giấy mực, tuy thế nhiều người vẫn cho rằng có chuyện đó là do ảnh hưởng của lối sống hiện đại. Nhưng tất cả chỉ đang ngụy biện.

Bởi lẽ, khi thực hiện những hành vi nói trên, cô gái hẳn đã phải cân nhắc cái được, cái mất. Rõ ràng việc làm của những cô gái này xuất phát từ mục đích câu like, đánh bóng bản thân, tìm kiếm sự nổi tiếng.

Một số các bạn nữ thích chơi trội, thích mình phải là riêng, phải là số một, không muốn trộn lẫn vào đám đông, xuất phát từ những quan điểm có phần sai lầm về giá trị bản thân nên các bạn đã chọn cách thể hiện như vậy.

Vị chuyên gia này cũng thẳng thắn: "Tôi không đồng tình với quan điểm này và chúng ta càng không thể gắn cái mác xã hội hiện đại thì mọi chuyện đều được hiểu nhiên và thoải mái thể hiện được".

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang