Phản cảm gái trẻ mặc bikini câu like, còn hứa hẹn tung ảnh "lột đồ"

01/06/2016 10:44

Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh cô gái mặc mỗi bikini uốn éo trên giường với status "Nhìn em các anh có bị kích thích không? Nếu được 2.000 like em sẽ lột đồ luôn nè..." đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dân mạng.

Ngày càng có không ít cô gái đăng những bức hình táo bạo như thế để câu like (Ảnh FB TTXH)

Hình ảnh được chia sẻ trên một diễn đàn có hàng nghìn lượt theo dõi. Ngay khi hình ảnh đăng tải đã nhận được không ít like cùng với đó là những lời chia sẻ của cư dân mạng.

Nick name Tú Ông chia sẻ: “Ngày càng có không ít cô gái đăng những bức hình táo bạo như thế để câu like. Mình thấy đây là những hình ảnh phản cảm giống khiêu khích hơn mang tính nghệ thuật”.

Nickname Tuấn Tùng lên tiếng: “Không hiểu các bạn trẻ nghĩ gì mà đưa những bức hình thế này câu like. Được 2.000 like để làm gì? Bạn có nghĩ được 2.000 like nhưng bạn mất đi rất nhiều thứ, trong đó có hình ảnh trong sáng của bản thân. Chưa kể khi những hình ảnh này bị phát tán lên mạng, bị những trang website khiêu dâm lấy làm hình ảnh quảng cáo thì sao?”

“Hình ảnh thật rẻ tiền. À, nếu bạn nữ nào bị lợi dụng hình ảnh câu like thì thật đáng tiếc”- nickname Heo con mũm mĩm.

Cách đây không lâu, dân mạng vô cùng phẫn nộ với trào lưu những cô gái tung ảnh sexy kèm theo những lời mời gọi, thậm chí khiêu khích trên mạng xã hội. Cũng là trò câu like với những dòng status đắng ngắt “Đủ 10.000 like em sẽ đăng ảnh nude nhé”, “Được 2000 like em hứa sẽ tung clip nóng bỏng các anh/chị/em chờ tin của em nhé”, “Đừng yêu em nhé! Nhìn ảnh này chỉ được like thôi, cấm yêu nhé”,...

Tung ảnh nóng kèm theo những lời “mời mọc” là việc làm phản cảm bị nhiều người lên án.

Trước những hình ảnh gợi cảm, cùng những dòng trang thái có phần lố lăng này không ít dân mạng đã lên tiếng phản ứng gay gắt thậm chí cho rằng đây là những hình ảnh kệch cỡm, phản cảm.

Từ câu chuyện trên chuyên gia tư vấn tâm lý, Thạc sỹ Lê Thị Thảo cho rằng, một thực tế đáng buồn là nhận thức của một bộ phận giới trẻ đang ngày càng giảm sút nghiêm trọng. Nhiều bạn đã mù quáng chọn cách nổi tiếng bằng việc khoe thân. Tung ảnh nóng kèm theo những lời “mời mọc” là việc làm phản cảm bị nhiều người lên án.

Tuy nhiên, những cô gái xinh đẹp không ngần ngại, bất chấp hết nhằm tìm sự nổi tiếng trong tai tiếng. Họ cứ làm mà không nghĩ tới những cạm bẫy xấu xa của những kẻ đồi bại đang rình rập họ ngày đêm. Trên thế giới mỗi ngày có bao nhiêu trẻ em bị làm hại chẳng nhẽ những cô gái này không hay biết?

Còn nhớ cách đây không câu chuyện cô gái tung ảnh Nude lên facebook để đổi lấy một món quà trong game đã từng gây xôn xao dư luận một thời gian khá dài. Nhiều câu hỏi đặt ra, cô gái sai hay người bày trò “đổi chác” sai.

Thiết nghĩ, có lẽ cả hai đều sai. Sai cho người “bày trò” nhưng người tự đăng ảnh nude cũng sai, sai ở chỗ a dua thiếu hiểu biết. Sự nhẹ dạ cả tin và thiếu hiểu biết của cô gái chính là “miếng mồi” béo bở cho những kẻ “xấu”. Chẳng ai biết được cuộc trao đổi sẽ đi đâu về đâu?

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang