Phân biệt bao da Puro giả cho iPad

04/04/2013 17:41

Tôi muốn mua bao da Puro để bảo vệ cho iPad nhưng nghe nói vì đây là sản phẩm cao cấp nên đã có hàng giả, hàng nhái bán với giá cao. Làm sao phân biệt được chúng?


Với thiết kế sang trọng, sử dụng chất liệu da siêu bền, mang tính tiện dụng cao…, các phụ kiện như bao da, ốp lưng dành cho tiết bị công nghệ do Puro (Italy) tung ra thị trường đã khẳng định được đẳng cấp thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp thời trang Châu Âu. Và tại Việt Nam, trong suốt thời gian qua, Puro cũng đã khẳng định là thương hiệu số 1 được khách hàng trong nước tin dùng để trang bị cho chiếc máy tính bảng iPad (Apple) thời thượng. Tuy nhiên nhiều cửa hàng kinh doanh thiết bị và phụ kiện công nghệ đã bất chấp lợi nhuận tung ra sản phẩm bao da Puro giả để bán đến tay người tiêu dùng. Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, TechCity (phân phối chính thức sản phẩm Puro) đưa ra một số thông tin cơ bản nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt được hàng giả:
- Bên ngoài sản phẩm Puro thật phía trên dòng chữ iPad 2 có thêm chữ “Puro”, sản phẩm nhái có nhãn hiệu “Belk”.
- Dễ dàng phân biệt độ tinh xảo chênh lệch rõ rệt trên thiết kế giữa sản phẩm thật và giả.
- Trên mặt sau vỏ hộp sản phẩm chính hãng luôn có ghi đầy đủ thông tin chi tiết về nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ liên hệ và mã sản phẩm .
- Sản phẩm Puro chính hãng tại Việt Nam cũng đã được in công nghệ mã vạch Barcode. Do vậy, khách hàng nếu sử dụng smartphone chạy hệ điều hành như Android, iOS có thể cài đặt phần mềm nhận dạng mã vạch Barcode (được cung cấp miễn phí trên Google Play cho Android và App Store cho iOS) và dùng chính điện thoại có kết nối internet quét lên trên mã vạch, trên màn hình điện thoại sẽ nhanh chóng hiển thị các thông tin về sản phẩm, giúp khách hàng nhận biết sản phẩm chính hãng chỉ trong vài giây.
Chi tiết hình ảnh cách phân biệt, bạn có thể tham khảo tại địa chỉ www.techcity.vn/news/92/152/Xuat-hien-hang-Puro-gia-cho-iPad.html. Nếu muốn mua, bạn cũng nên liên hệ với đại lý chính thức để yên tâm, tránh được việc mua nhầm hàng giả.
NHT

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang