Phablet Nokia sở hữu màn hình 6-inch?

11/07/2013 09:45

(e-CHÍP Online) - Có vẻ như cuối cùng thì Nokia cũng không thể quay lưng lại với cơn sốt phablet, những thiết bị lai giữa smartphone và máy tính bảng với màn hình "khủng" và khả năng lướt web siêu hạng.


Theo một số trang web đưa tin, đại gia di động Phần Lan có thể đang ấp ủ một mẫu phablet riêng có tên gọi Bendit. Thiết bị nầy sẽ sở hữu màn hình lên tới 6 inch, bỏ xa kích cỡ hiện tại của các dòng điện thoại Lumia.

Về hệ điều hành, nhiều khả năng Bendit sẽ sử dụng hệ điều hành Windows 8.1 mới nhất của Microsoft và được tung ra thị trường sau smartphone chụp hình bom tấn Nokia EOS.

Các thông số khác về sản phẩm nầy chưa được tiết lộ và tính xác thực của thông tin cũng là một dấu hỏi lớn, nhất là trong kỷ nguyên mà các tin đồn và suy đoán xuất hiện như cơm bữa hiện nay. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là Nokia đang quyết tâm đẩy mạnh thương hiệu Lumia bằng mọi giá, nên việc hãng thử nghiệm phablet Lumia cũng không phải là quá xa vời.

Theo dự kiến, đêm nay (giờ VN) sẽ diễn ra một sự kiện đặc biệt của Nokia tại New York (Mỹ), nơi hãng sẽ chính thức công bố mẫu smartphone chụp hình hàng khủng với độ phân giải 41 MP chạy hệ điều hành Windows Phone 8. Với tên mã EOS, sản phẩm sẽ có tên Lumia 1020 hoặc Lumia 909, giới thạo tin cho hay.

CHÂU ANH (Theo PhoneArena)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang