Penclic Mini Keyboard K2 (Wireless) Bàn phím không dây siêu mỏng

20/07/2013 00:00

(e-CHÍP Online) - Chiếc bàn phím không dây siêu mỏng này sẽ có thể giảm thiểu nguy cơ chấn thương khi sử dụng máy tính thường xuyên.

MKK có thiết kế bằng phẳng tương tự như bàn phím không dây Logitech K360. Dọc theo phía trên của bàn phím là một ngăn chứa pin và các thành phần không dây, nhưng nó chỉ mỏng khoảng 0,2 inch và nặng khoảng 22gr.

Bàn phím nhỏ gọn có 78 phím, với các phím QWERTY tiêu chuẩn và F1 – 12 với một số tính năng bổ sung như Mute, Volume Up / Down, Pause / Break, Scroll Lock, Num Lock, Print Screen… Đặc biệt phím Enter được phân biệt với một màu đỏ tươi, cùng với phím Alt bên phải được gắn nhãn Alt Grr (tuy nhiên không có sự khác biệt rõ ràng về chức năng).

MKK là một bàn phím không dây sử dụng băng tần 2,4GHz, tương thích tốt với các hệ thống Windows, Unix hoặc MAC (mặc dù nó có thể không hỗ trợ đầy đủ các phím đặc biệt trên MAC). Nó đủ nhỏ để cắm vào cổng USB của laptop và có khoảng cách kết nối là khoảng gần 12 mét.

Năng lượng sử dụng bao gồm 2 cục pin AAA (xài khoảng 2 tháng) có thể sạc lại được thông qua cổng USB tích hợp (có kèm cáp).

Việc sạc và kết nối với MKK là khá đơn giản, các phím có độ nông khá chuẩn tương tự như trên máy tính xách tay.

Tóm lại, mặc dù MKK không phải là bàn phím không dây mỏng nhất, nhưng nó đem đến cho bạn một sự tiện lợi, tăng cường trải nghiệm các thao tác đánh máy nhanh hơn, đồng thời còn có khả năng làm giảm nguy cơ chấn thương khi đánh máy liên tục trong nhiều giờ.

Sản phẩm này có giá 69,95 USD.

Hoa Hoa Hoa (Theo Pcmag)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang