Pebble Time giảm đến 40% giá bán

22/07/2016 12:27

Đây có lẽ là cơ hội tốt cho những ai muốn sở hữu mẫu đồng hồ thông minh Pebble Time với mức giá không thể rẻ hơn.

Amazon vừa giảm giá bán của Pebble Time xuống còn 89.95USD (tương đương 2 triệu đồng). Tức rẻ hơn đến 40% (giá gốc 149.99USD) so với giá bán trên site chính thức của Pebble.


Cùng nhắc lại Pebble Time, tuy đã có hơn 1 năm tuổi trên thị trường. Tuy nhiên, đây vẫn là mẫu smartwatch được rất nhiều người dùng săn đón. Không chỉ có thời lượng pin cao (tối đa lên đến 7 ngày), chúng ta còn có một màn hình màu e-paper (64 màu), hỗ trợ kết nối cả 2 nền tảng là Android và iOS. Bên cạnh đó, Pebble Time còn được cung cấp thêm một microphone cho phép bạn trả lời các tin nhắn bằng giọng nói. Sản phẩm này được hoàn thiện bằng thép không ghỉ, sử dụng màn hình Gorilla Glass chống trầy. Và tất nhiên, nó vẫn có khả năng chống nước như một số mẫu smartwatch hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu để trải nghiệm một mẫu smartwatch giá rẻ, thiết kế hiện đại, thời lượng pin cao thì Pebble Time là một sự lựa chọn hợp lý. Đặc biệt là trong thời điểm mức giá của Pebble Time hiện nay chỉ còn khoảng 60% so với giá gốc. Để tiến hành mua mẫu sản phẩm này trên trang trực tuyến Amazon, bạn vui lòng truy cập tại đây.

Theo TechZ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang