Peak Design ra mắt túi máy ảnh 'Everyday Messenger 13' mới

11/05/2016 11:53

Peak Design vừa cho ra mắt chiếc túi máy ảnh nhỏ gọn với kích thước 13" bổ xung thêm vào dòng Everyday Messenger mới của mình.

Về thiết kế, chiếc túi mới này có thiết kế tương tự như chiếc Everyday Messenger bản 15" cũ mà Camera Tinh Tế đã trên tay nhưng với kích thước nhỏ gọn hơn, với trọng lượng giảm còn khoảng 1,1kg so với 1.2kg của chiếc túi cũ, có thể bỏ gọn những bộ máy ảnh nhỏ nhẹ hơn như những dòng máy ảnh không gương lật ngày càng nhiều trên thị trường.

Chiếc túi Everyday messenger 13 mới có thể tích chứa đồ dao động từ 6L cho đến 14L tuỳ cách bạn sắp xếp bộ dụng cụ của mình, có ngăn để được laptop với kích thước đến 13", trong khi chiếc túi 15" ban đầu - bây giờ được gọi là Everyday Messenger 15 - Có thể tích chứa dao động từ 8L đến 18L và ngăn để được laptop đến 15".Mặc dù với kích thước nhỏ và rút gọn hơn nhưng chiếc Everyday Messenger 13 này vẫn có thể chứa được những bộ máy ảnh không gương lật một cách dễ dàng hoặc cũng có thể chứa được một máy DSLR dòng Entry-Level với khoảng 03 ống kính và một số phụ kiện.

Chiếc túi Everyday Messenger 13 này cũng được kèm theo 2 miếng Flex-Fold có thể xếp hình linh hoạt, được bỏ bớt đi 01 miếng so với chiếc túi 15".

Chiếc túi mới này vẫn được làm bằng sợi vải tổng hợp MagLatch™ với khả năng chống rách và chống được nước nhẹ, chổ để kẹp bộ Capture Pro, dây kéo lấy đồ phía trên chống nước, dây đeo vai mềm và chắc chắn với bản lớn 2-inch, dây đeo bảo hộ có thể tháo rời, vẫn sử dụng cơ cấu khoá kết hợp cơ học và từ tính có nhiều nấc, ngăn chứa máy tính bảng từ ngăn laptop,...

Theo Tinhte
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang