Paradise War - Tuyệt phẩm ARPG sở hữu đồ họa 3D chibi cực dễ thương

26/09/2016 11:30

Paradise War là tựa game mobile nhập vai chặt chém đưa người chơi vào một thế giới với nhiều chủng tộc như Người, Tiên, Quỷ, Rồng cùng sinh sống.

Nếu như những người chơi đam mê thể loại nhập vai lấy bối cảnh thế giới cổ xưa trong tưởng tượng thì Paradise War của hãng ENJOY Game INC mới phát hành gần đây sẽ đáp ứng được nhu cầu đó.


Thế giới trong Paradise War được chia thành 3 vương quốc là Gracier, Aden và Elmore. Cả 3 quốc gia này đều đã kí kết hiệp ước hòa bình không xâm phạm lẫn nhau. Tuy nhiện, sự cân bằng này đã được phá vỡ khi 2 quốc gia là Gracier và Elmore đã liên minh thành Gra-El Empire và phát động một cuộc chiến vào Aden giết chết Vua của nước này.

Các hiệp sĩ nhận lệnh từ hoàng gia Aden tiến tới biên giới chống lại Liên minh Gra-El nhưng đều thất bại vì vậy mà các lãnh đạo Aden đã phải tìm đến hợp tác với chủng tộc Yêu tinh. Sự giúp đỡ này cuối cùng cũng không thu được thành công bởi Liên minh Gra-El quá mạnh. Trước khi qua đời, vùa Elves của chủng tộc Yêu tinh đã ra lệnh Rồng cùng hậu duệ của ông đi tới Aden để bảo vệ quốc gia này. Từ đây, cuộc chiến và giấc mơ khôi phục ngôi báu Aden lại tiếp tục!


Tham gia vào Paradise War cho phép người chơi lựa chọn một trong hai lớp nhân vật là CurseMaidukes và AkageKarf với giới tính, màu tóc, phong cách diện mạo bên ngoài của mỗi lớp cũng được chia ra thành nhiều kiểu khác nhau. Người chơi di chuyển bẳng việc tương tác với hệ thống phím bấm ảo khá quen thuộc trên màn hình cảm ứng.

Một hệ thống chiêu thức cũng được đặt bên phía tay phải với thời gian chờ để người chơi thi triển đánh quái. Thanh máu và thanh năng lượng của nhân vật được hiển trị góc trên bên trái. Nếu như thanh máu hiển thị là một mức thông số cụ thể thì thanh năng lượng được chia thành 6 vạch. Chính năng lượng là thứ bắt buộc để có thể sử dụng kĩ năng bổ trợ. Tuy nhiên, nếu không tính đến đám quái máu giấy thì thanh máu của boss trùm lại được chia thành thanh hiển thị theo phần trăm.


Bên cạnh đó, hệ thống tiền tệ trong game được chia thành các loại như vàng, kim cương và thịt. Thông qua việc đánh quái và hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ thì người chơi có thể nhận được các loại tiền trên và điểm kinh nghiệm để lên cấp. Hệ thống trang bị gồm 6 loại đồ và hệ thống kĩ năng đều được mở khóa cũng như nâng cấp dần.

Các phần chơi bao gồm Chiến dịch Battle và đấu trường Arena – nơi mà các game thủ sẽ tiến hành đấu đối kháng với nhau trong thời gian thực vô cùng hấp dẫn. Mỗi màn chơi trong mục Chiến dịch nếu hoàn thành xuất sắc thì người chơi sẽ nhận được tồi đa 3 sao. Hoàn thành mỗi màn chơi thì người chơi được bốc chọn phần thưởng từ 4 lựa chọn. Ngoài tiền, kim cương thì những loại đá phục vụ cho cường hóa trang bị cũng rất được sử dụng thịnh hành.

Hiện tại game thủ quan tâm có thể tải về tại đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.enjoygame.ttwyus

https://itunes.apple.com/us/app/paradise-war-global-3d-arpg/id1105235347?mt=8


Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang