Pantech sắp trình làng phablet mới

03/10/2013 12:33

(e-CHÍP Online) - Hãng Pantech (Hàn Quốc) vừa tiết lộ hình ảnh cho thấy vào ngày 10/10 tới đây họ sẽ trình làng một mẫu phablet mới với tính năng và cấu hình mạnh mẽ.

Theo hình ảnh giới thiệu về sự kiện mới được Panctech tiết lộ thì hãng sẽ ra mắt Vega Note, chiếc phablet mới nhất với màn hình lớn, cấu hình cực mạnh và nhiều tính năng thú vị. Cụ thể, máy sẽ có màn hình 5,9 inch độ phân giải FullHD, có RAM 2GB và dùng vi xử lý Snapdragon 800 tốc độ nhanh nhất là 2,3GHz. Bên cạnh đó, máy còn được cài sẵn Android 4.2.2 và hỗ trợ mạng 4G LTE tốc độ cao.

Thú vị hơn trên hình ảnh được Pantech tiết lộ có in hình một dấu vân tay cho thấy mẫu Vega Note mới sẽ được trang bị cảm biến nhận dạng vân tay bảo mật. Như vậy là bên cạnh iPhone 5S và chiếc smartphone mới ra mắt Fujitsu Arrows A thì Vega Note là mẫu thiết bị di động được trang bị cảm biến nhận dạng vân tay bảo mật thứ 3 xuất hiện trong năm nay. Cảm biến nhận dạng vân tay trên Vega Note sẽ có thêm chức năng là trackpad điều khiển.

Bên cạnh đó, Vega Note cũng được trang bị bút như nhiều phablet khác hiện có. Hiện Pantech chưa tiết lộ giá cũng như ngày bán chính thức của mẫu máy này.

Trung Nguyễn (Theo PhoneArena)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang