Panasonic Camera C-Series: Giám sát an ninh từ xa bằng thiết bị di động

11/03/2016 13:20

(e-CHÍP Online) - Panasonic vừa giới thiệu Phần mềm giải pháp quản lý Video Insight và dòng sản phẩm CCTV HD Analog tới thị trường Việt Nam.

C-Series

Dòng sản phẩm C-Series bao gồm các sản phẩm camera bán cầu CV-CFW101 (thay đổi tiêu cự), CV-CFW103 (cố định tiêu cự), CV-CFN103L (cố định tiêu cự trong nhà) và camera thẳng CV-CPW101 (thay đổi tiêu cự), CV-CPW103L (cố định tiêu cự). Mỗi sản phẩm nhắm đến các nhu cầu sử dụng khác nhau, và người dùng có thể sử dụng kết hợp để tạo ra một hệ thống mắt thần giám sát an ninh tối ưu.

Camera giám sát C-Series có thể cho hình ảnh ở độ phân giải 720p, sắc nét hơn nhiều so với độ phân giải VGA trên các thiết bị Camera analog truyền thống. Các camera này có độ chi tiết và màu sắc trung thực, giúp người dùng có thể cải thiện hiệu suất giám sát. Ngay khi muốn nâng cấp hệ thống giám sát analog sẵn có lên hệ thống mới chất lượng hình ảnh IP, với Camera Panasonic Analog này, người dùng có thể tận dụng được hệ thống dây cáp có sẵn, giảm thiểu được chi phí thi công và thiết bị.


Với việc phát triển ứng dụng EMS, Panasonic cho phép người dùng có thể điều khiển hệ thống giám sát an ninh từ xa trên các thiết bị di động ở bất kì đâu có kết nối internet. Hiện tại, ứng dụng này chỉ xuất hiện trên Google Play Store.

C-Series được thiết kế để lắp đặt cũng như vận hành dễ dàng, chỉ cần đặt vào nơi cần theo dõi và cắm điện là hệ thống đã sẵn sàng để hoạt động. Ứng dụng EMS có thể được cài đặt chỉ trong vòng 3 phút và đăng nhập chỉ sau 7 thao tác.


Hệ thống giám sát Panasonic với 5 Camera C-Series phủ rộng các nhu cầu sử dụng trong nhà và ngoài trời, các tòa nhà, cửa hàng bán lẻ, khách sạn và các lĩnh vực khác. Bên cạnh việc lắp đặt và sử dụng nhanh gọn, giải pháp lưu trữ của Panasonic hoạt động kết hợp mượt mà cùng các sản phẩm máy giám sát. Các đầu ghi HDR104, HDR108, HDR216, HDR416 có thể mở rộng ổ cứng, đem lại các giải pháp nâng cấp chất lượng hình ảnh từ VGA lên HD mà không cần phải thay đổi cáp kết nối.

Giải pháp VMS

Giải pháp quản lý trọn gói VMS độc quyền của Panasonic là phần mềm quản lý video có thể hoạt động với nhiều nền tảng phần cứng khác nhau, tối ưu hóa hiệu năng của hệ thống. VMS có mặt trên các nền tảng phổ biến nhất hiện nay như Windows, Mac OS, web và thiết bị di động.


Ngoài ra, VMS cũng giúp quản lý được nhiều camera hơn trên cùng một server, giúp người dùng có thể sử dụng kết hợp nhiều dạng camera giám sát khác nhau và phủ rộng tầm bao quát trên khắp khu vực cần quan sát.

Một ưu điểm khác của VMS là người dùng hoàn toàn không cần phải trả thêm một mức phí nào (ngoại trừ LPR) mà vẫn có thể trải nghiệm được toàn bộ các tính năng, và đồng thời cũng không cần chi phí bản quyền cho máy chủ Server cũng như bản quyền cho camera i-PRO.

THÁI VŨ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang