Overwatch vượt mốc 10 triệu người chơi

15/06/2016 10:57

Chỉ sau bốn tuần ra mắt với nhiều sự chờ đợi từ trước đó, Overwatch đã đạt được một cột mốc quan trọng mà tựa game nào cũng mong ước.

“Bom tấn” mới nhất của Blizzard giờ đã vượt mốc 10 triệu người chơi trên các nền tảng PC, Xbox One và PS4.


Cột mốc quan trọng này có được chỉ sau hai tuần Overwatch thu hút bảy triệu người chơi, một con số được báo trước cho Blizzard để họ có thêm “một trong những tựa game thành công nhất toàn cầu.”

Bộ môn Overwatch trong làng eSports cũng đã bắt đầu có dấu hiệu bùng nổ. ESL sẽ tổ chức giải đấu có giá trị giải thưởng 100.000 USD tại Gamescom – giải đấu lớn nhất kể từ khi trò chơi được phát hành vào tháng 8 tới đây. EnVyUs và Splyce đã sở hữu những đội hình của riêng họ, đó là còn chưa kể tới các tên tuổi khác như Manchester United cũng đang tìm hướng đầu tư vào Overwatch.

Overwatch đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc, trở thành tựa game thành công thứ hai trên PC xếp ngay phía sau LMHT.

Overwatch đã đạt được thành công lớn là do sự ủng hộ lâu dài của những người chơi hâm mộ Blizzard đã lâu khi họ nhanh chóng “nhảy” sang trải nghiệm sản phẩm mới nhất của hãng này kể từ lúc gắn bó với StarCraft vào năm 1998.

Overwatch còn một chặng đường dài để chạm mốc 50 triệu người chơi như Blizzrad đã làm được với tựa game “free-to-play” thẻ bài Hearthstone. Nhưng Overwatch cũng chỉ còn thua kém lượng người chơi đông đảo nhất mà World of Warcraft đạt được con số hai triệu.

Theo GameSao
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang