Overwatch phá cả loạt kỷ lục, thu về tới gần 13 nghìn tỷ trong năm 2016

08/01/2017 11:30

Theo chia sẻ của SuperData thì doanh thu của overwatch trong năm 2016 này đã đạt con số 585 triệu USD, tương đương khoảng 13 nghìn tỷ đồng và gấp đôi game xếp thứ 2 là Counter Strike: Global Offensive.

Là tựa game online thành công nhất trong năm 2016 này, kể từ khi ra mắt cho tới hết năm thì Overwatch đã sớm phá vỡ rất nhiều các kỷ lục thế giới trong làng game. Đầu tiên thì trờ chơi này đã chạm mốc 20 triệu người chơi sớm nhất trong số các sản phẩm của Blizzard, cũng là game bán chạy khủng khiếp tại Trung Quốc, vượt qua cả Diablo 3 và thậm chí còn vượt qua cả Liên Minh Huyền Thoại tại Hàn Quốc với tỷ lệ hơn 30%.


Theo chia sẻ của SuperData thì doanh thu của Overwatch trong năm 2016 này đã đạt con số 585 triệu USD, tương đương khoảng 13 nghìn tỷ đồng và gấp đôi game xếp thứ 2 là Counter Strike: Global Offensive với doanh thu 257,2 triệu USD.

Như vậy, không chỉ dành được một loạt giải thưởng quan trọng từ phía các chuyên gia, bình chọn của game thủ... thì Overwatch một lần nữa khẳng định vị thế đứng đầu của làng game online thế giới trong năm 2016 này qua những con số thống kê, từ doanh thu tới các kỷ lục về bán hàng, người chơi.

Từ ngày ra mắt, tựa game này đã tạo nên một cơn sốt hiếm hoi bởi ngoài lối chơi FPS, game thủ còn bị cuốn hút bởi có thể chọn cho mình các Hero với kỹ năng, tạo hình và đặc trưng. Không chỉ trên thế giới nói chung, tại Việt Nam thì kể từ ngày 24/5 ra mắt đến nay, Overwatch đã trở thành tựa game online thu phí đông người chơi nhất tại nước ta, bất chấp cái giá để có được chiếc key là không hề rẻ - 40 USD hoặc 60 USD.

Theo GameN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang