Từ thư bạn đọc

OUTDATEfighter: tự động kiểm tra và cập nhật phần mềm

16/07/2013 08:00

Tiện ích miễn phí, nhỏ gọn nầy sẽ thay bạn giám sát tất cả các ứng dụng được cài đặt trên máy và thông báo khi có phiên bản mới cần cập nhật.

Tải chương trình tại đây (dung lượng 1,92MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8.

Tính năng đặc biệt hữu ích khi rất nhiều người dùng không thường xuyên cập nhật các phần mềm trong máy tính của mình. Điều nầy có thể làm máy tính của bạn bị lỗi, nguy hiểm nhất là các lỗi bảo mật mà hacker có thể khai thác. Ngoài ra, nếu máy tính đã cài đặt rất nhiều phần mềm thì Outdatefighter sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc tìm, tải và cài đặt các bản cập nhật cho nhiều phần mềm.

Sau khi cài đặt và khởi động chương trình, bạn sẽ thấy một giao diện khá bắt mắt với các thẻ tính năng chính nằm bên trái cửa sổ. Đầu tiên, bạn vào thẻ Home và bấm Scan for Program Updates để chương trình bắt đầu kiểm tra phiên bản các phần mềm trong máy tính.

Sau khi quét xong, OUTDATEfighter sẽ liệt kê danh sách cụ thể các ứng dụng cần được cập nhật. Bạn có thể bấm nút Download nằm bên phải từng chương trình để cài đặt lần lượt, hoặc đánh chọn nhiều chương trình rồi nhấn Update Selected Software để cập nhật tất cả.

Lưu ý: Chương trình còn trang bị công cụ gỡ bỏ phần mềm trên máy tính. Để sử dụng, bạn chọn thẻ Uninstall bên trái, sau đó bấm nút Uninstall nằm bên phải phần mềm muốn gỡ bỏ. Một tính năng cũng khá quan trọng là Update Window có thể kiểm tra những bản cập nhật mới nhất của Windows được cung cấp chính thức từ Microsoft.

MINH HẢI


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang