Ostrich Pillow Go - gối ngủ ôm lấy toàn bộ phần cổ, phù hợp với mọi kích cỡ

28/11/2016 13:42

Ostrich Pillow Go (tạm gọi ngắn là OPG trong bài) là chiếc gối ngủ với hình dáng mới lạ giúp cho những ai hay đi tàu, xe, máy bay trong hành trình dài có được một tư thế ngủ ngồi thoải mái nhất.

Nhà sáng chế OPG cho biết chiếc gối ngủ của anh ta sẽ giải quyết phần lớn các nhược điểm của những gối ngủ hiện nay trên thị trường, ví dụ như: sự êm ái, độ vừa vặn với cổ, giữ cố định cổ, khả năng vệ sinh,...


Khi nhìn OPG qua ảnh, ta sẽ thấy nó có hình dạng như một con ốc bao lấy xung quanh phần cổ của người sử dụng. OPG sẽ có ba tấm nam châm ẩn bên trong, tương ứng với ba nấc điều chỉnh kích thước phù hợp với cổ. Được biết, OPG sẽ phù hợp với hầu hết mọi kích thước cổ.

Về bên trong của OPG, phần lõi của OPG với độ đàn hồi và độ mềm cao được làm từ mút hoạt tính rất dày. Bao bọc xung quanh lớp mút này là lớp vải bông để tăng thêm độ êm ái. Và lớp ngoài cùng được làm từ vải có thể co duỗi, có thể tháo ra và vệ sinh như áo quần bình thường. Sau khi sử dụng xong, OPG sẽ được xếp gọn lại với kích thước giảm đi 60% so với ban đầu.

Hiện tại thì OPG đã gây quỹ thành công trên Kickstarter, để mua OPG trong giai đoạn này thì bạn phải bỏ ra từ $40 (tiết kiệm được 33% so với giá bán lẻ), giá chưa gồm phí giao hàng và thuế. Thời gian giao hàng là vào tháng 4 năm 2017, và CHỈ GIAO ĐẾN MỘT SỐ QUỐC GIA (các bạn phải kiểm tra kỹ phần này nếu như muốn mua).

Theo Tinh Tế
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang