Origin kỷ niệm sinh nhật 10 năm với chiếc máy tính 4-trong-1 ai cũng mơ ước

26/07/2019 14:11

Đây là chiếc máy tính kết hợp cả 4 nền tảng chơi game phổ biến hiện nay cho những ai phân vân không biết nên chơi cái nào.


Năm 2009, hãng máy tính Origin PC (không phải phần mềm Origin của EA) chính thức ra đời với sản phẩm đầu tiên là Big O kết hợp máy chơi game Xbox 360 và PC.

Để kỷ niệm 10 năm thành lập, mới đây Origin đã "trình làng" bản nâng cấp của Big O. Ngoài phần cứng của một chiếc PC chơi game, bên trong Big O còn bao gồm phần cứng của 3 nền tảng console phổ biến hiện nay là PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Theo Engadget, nhà sản xuất phải làm rất nhiều thứ, từ thiết kế khung gầm, hệ thống tản nhiệt và hàng chục ý tưởng khác nhau để chọn ra thiết kế tối ưu nhất. Hãng cũng làm được bộ switch Ethernet, cổng USB 3.0 cho mỗi hệ thống và có thêm SSD 2TB cho mỗi máy để load game nhanh hơn (chỉ chơi game digital, không có ổ đĩa).

Đáng tiếc khi chiếc máy này chỉ dùng để trình diễn chứ không bán ra thị trường. Tất nhiên với cấu hình "khủng" và công sức mod thì giá bán của Big O (nếu bán ra) sẽ không hề rẻ. Đây quả là chiến lược marketing thú vị của Origin PC bởi họ cũng có dịch vụ modding, ráp máy theo yêu cầu.

Theo Vnreview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang