Oracle nâng cấp nền tảng Điện toán Đám mây toàn diện

29/09/2016 10:41

Giải pháp "Cơ sở Dữ liệu như một Dịch vụ" và "Nền tảng như một Dịch vụ" mới giúp đơn giản hóa quá trình chuyển đổi, bảo mật và tối ưu tải công việc, tốc độ phát triển và dữ liệu trên điện toán đám mây.


Vừa qua, Oracle đã công bố hàng loạt nâng cấp quan trọng trên nền tảng Điện toán Đám mây Oracle, giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai những ứng dụng phức tạp nhất trên Điện toán Đám mây. Nhân tố chủ chốt trong giải pháp “Nền tảng như một Dịch vụ” (PaaS) của Oracle chính là hệ thống “Cơ sở Dữ liệu như một Dịch vụ” (DBaaS) trên công nghệ Oracle Database 12c, phiên bản 2. Công nghệ cơ sở dữ liệu mới của Oracle hiện được tích hợp sẵn trên nền tảng Điện toán Đám mây, cho phép doanh nghiệp với mọi quy mô đều có thể truy cập vào hệ thống cơ sở dữ liệu nhanh nhất và đáng tin cậy nhất ngay trong môi trường tiết kiệm chi phí và linh hoạt của Điện toán Đám mây.

Công nghệ Oracle Database 12c phiên bản 2 hoàn toàn tương thích với mọi loại tải công việc cơ sở dữ liệu từ căn bản đến phức tạp nhất, đồng thời giúp doanh nghiệp tận dụng mọi tính năng cấp hệ thống cố định hiện hành trong việc phát triển cơ sở dữ liệu, vận hành các ứng dụng chuyên dùng cho nhiều bộ phận thuộc doanh nghiệp nhỏ và vừa, cũng như các ứng dụng doanh nghiệp trên nền tảng Điện toán Đám mây.

Cùng ngày, Oracle cũng cho ra mắt nhiều cải tiến và giải pháp mới trên Nền tảng Điện toán Đám mây của mình, bao gồm các các công cụ toàn diện cho mọi mô hình phát triển ứng dụng. Trong đó có tính năng giúp đơn giản hóa quá trình di chuyển và mở rộng tải công việc doanh nghiệp trên Điện toán Đám mây, các công cụ riêng biệt cho Điện toán Đám mây, và nền tảng phát triển ứng dụng không đòi hỏi quá nhiều công đoạn mã hóa (low-code). Những cải tiến mới trong “Nền tảng như một Dịch vụ” (PaaS) bao gồm 19 dịch vụ Điện toán Đám mây như: Dịch vụ Hộp Đám mây (Container Cloud), Dịch vụ Đám mây Nhận diện (Identity Cloud), Dịch vụ Đám mây Mạng lưới kết nối vạn vật (Internet of Things Cloud), những Dịch vụ Đám mây Dữ liệu lớn (Big Data Cloud), và Dịch vụ Đám mây Phân tích (Analytics Cloud).

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang