Oracle giúp Snapchat đánh giá hiệu quả quảng cáo

26/07/2016 22:31

Nghiên cứu đánh giá mới đây đã cho thấy 92% các chiến dịch quảng cáo trên Snapchat đã tác động tích cực đến doanh thu bán hàng tại các cửa hiệu.


Vừa qua, Oracle và Snapchat đã chính thức thông báo về quan hệ hợp tác của mình, trong việc đánh giá và nghiên cứu tầm ảnh hưởng của quảng cáo kỹ thuật số ảo đối với thế giới thực. Với sự bắt tay này, giải pháp Đám mây Dữ liệu của Oracle và Snapchat đã xác định được độ quan trọng của các chiến dịch marketing trên nền tảng Snapchat trong nhiệm vụ gia tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. Bằng việc phân tích khả năng tác động của chiến dịch quảng bá tới doanh số bán hàng, giải pháp Đám mây Dữ liệu của Oracle sẽ giúp những chuyên viên quảng cáo cho lĩnh vực hàng tiêu dùng đóng gói (CPG) định lượng và cải thiện kế hoạch marketing của mình trên Snapchat.

Giải pháp Đám mây Dữ liệu của Oracle cũng vừa công bố một nghiên cứu mới phân tích tốc độ gia tăng doanh số của 12 chiến dịch quảng bá thuộc lĩnh vực CPG trên Snapchat, trong đó có nhiều thương hiệu hàng đầu về mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc cá nhân, sản phẩm vệ sinh, thực phẩm và đồ uống đóng gói. Nghiên cứu cho thấy:

- 92% các chiến dịch quảng cáo trên Snapchat đã tác động tích cực đến doanh số bán hàng tại các cửa hiệu.

- Các chiến dịch quảng cáo trên Snapchat đều vượt quá mọi chỉ tiêu trung bình do giải pháp Đám mây Dữ liệu của Oracle đề ra, nhờ tốc độ tăng trưởng của doanh số bán hàng.

Đám Mây Dữ Liệu của Oracle là một trong những giải pháp “Dữ liệu như một dịch vụ” phổ biến nhất thế giới, với khả năng truy cập hệ thống dữ liệu giao dịch trị giá hơn 3 ngàn tỷ đô-la Mỹ, 2 tỷ hồ sơ khách hàng toàn cầu, và hơn 1500 ngân hàng dữ liêu. Giải pháp Đám mây Dữ liệu của Oracle tích hợp những dữ liệu này từ hơn 200 công ty truyền thông lớn, bao gồm các thị trường trao đổi tự do, mạng lưới quảng cáo, hệ thống quảng cáo dựa trên nền tảng bên cầu (DSP), nền tảng quản lý dữ liệu (DMP), và các công ty truyền thông.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang