OPPO hợp tác cùng Barca

27/05/2015 21:10

(e-CHÍP Online) - Sau chiến thắng với tỉ số 3-1 trong trận chung kết Cúp nhà Vua (Copa del Rey) trước Athletic Bilbao, Barcelona (gọi tắt Barca) đã lên tiếng xác nhận hợp tác cùng thương hiệu OPPO.


Từ mùa giải mới trong năm nay, OPPO chính thức trở thành người đồng hành và hỗ trợ các thiết bị di động cho Barca.

CEO của Barca Ignacio Mestre cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón OPPO vào đại gia đình Barca và hy vọng sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi đến gần hơn với các cổ động viên trên toàn cầu.” Theo OPPO, việc thương hiệu OPPO lựa chọn Barca không chỉ vì CLB này hiện đang là cái tên “hot” trong làng bóng đá quốc tế, mà còn bởi lối chơi nghệ thuật của họ trong bóng đá. Trở thành đối tác của Barca sẽ là một bước tiến quan trọng trong chiến lược marketing toàn cầu của OPPO.

Mặc dù những điều khoản chi tiết của sự hợp tác này không được tiết lộ, nhưng chắc chắn hai thương hiệu Barca và OPPO sẽ cùng có mặt trên nhiều phương diện như các sự kiện bóng đá, hoạt động của cổ động viên, quảng cáo truyền hình và trên cả các phụ kiện cho người hâm mộ. Các cổ động viên Barca sẽ thấy OPPO hiện diện trong các trận đấu của CLB yêu thích kể từ mùa giải mới trong năm nay. Trong vòng 1 tuần, Barca đã liên tiếp dành chức vô địch của hai giải đấu, trở thành bàn đạp vững chắc tiến tới trận chung kết Champions League với những màn biểu diễn bóng đá hấp dẫn.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang