Oppo gia nhập phe Windows Phone

17/07/2013 16:09

(e-CHÍP Online) - Hãng di động Trung Quốc mới nổi đã quyết định nhảy vào sân chơi Windows Phone sau một thời gian “nhùng nhằng” cân nhắc.

Giám đốc Tiếp thị Xã hội Li Ming của Oppo vừa đăng tải một số ảnh “chế” tưởng tượng về Oppo Find 5, một dòng smartphone đang rất “hot” của hãng nầy, chạy trên nền hệ điều hành Windows Phone. Loạt ảnh xuất hiện trên mạng xã hội Sina Weibo và nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Không những vậy, ông Li còn xác nhận tin đồn trước đó rằng một phiên bản “nội bộ” của Oppo Find 5 sẽ hỗ trợ độ phân giải màn hình 1080p.

Vốn nổi tiếng về thiết kế bắt mắt nhưng với Find 7, dòng smartphone mới dự kiến ra mắt mùa thu nầy, Oppo tuyên bố hãng sẽ trang bị cả những linh kiện và cấu hình “ấn tượng nhất” có thể. Liệu mẫu smartphone Windows Phone đầu tiên của Oppo có sở hữu phần cứng mạnh mẽ hay không? Và giá bán của nó liệu có “mềm mại” như truyền thống định giá vốn có của thương hiệu nầy?

Hơn nữa, Oppo cũng thể hiện rõ tham vọng bành trướng ra các thị trường quốc tế. Liệu Windows Phone của Oppo có đáp xuống châu Âu và Mỹ hay không cũng là một câu hỏi được nhiều người đặt ra, khi mà một đại gia di động Trung Quốc khác là Huawei cũng mới chỉ dừng lại ở cấp độ “thử sức” với Windows Phone mà thôi.

CHÂU ANH (Theo Phone Arena)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang