Opera giới thiệu Opera Max, cài đặt sẵn trên smartphone Mobiistar

13/08/2014 10:49

(e-CHÍP Online) – Opera công bố chính thức về Opera Max tại Việt Nam, chỉ có trên điện thoại Prime508 cùng các sản phẩm mới ra mắt của Mobiistar trước khi đưa lên Google Play cho thị trường Việt Nam.


Việc công bố đã cài đặt sẵn Opera Max trên điện thoại Prime508 và một số model mới ra thị trường, đánh dấu việc ra mắt ứng dụng nén dữ liệu của Opera Software tại thị trường Việt Nam và quan hệ đối tác giữa hai thương hiệu.

Opera Max là ứng dụng tiết kiệm dữ liệu cho hầu hết các ứng dụng và các trình duyệt trên smartphone. Nhờ vào công nghệ nén dữ liệu và video dẫn đầu thị trường của Opera mà Opera Max có khả năng nén video, hình ảnh và văn bản, cho phép người dùng tiết kiệm dữ liệu lên đến 50% so với giới hạn gói cước dữ liệu của họ. Các video clip bắt đầu nhanh hơn và giảm được tình trạng buffering khi sử dụng Opera Max. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng theo dõi và quản lý sử dụng dữ liệu di động của từng ứng dụng trên bảng điều khiển đơn giản của Opera Max.

“Sau khởi động ban đầu ở châu Âu và Mỹ, trong vài tháng gần đây, chúng tôi đem sức mạnh tuyệt vời của Opera Max đến Brazil và Nga”, Sergey Lossev, trưởng bộ phận Opera Max nói. “Bây giờ, thông qua Mobiistar, Opera Max sẽ xuất hiện tại Việt Nam, thậm chí trước khi ứng dụng này được cập nhật trên kho ứng dụng Google Play ở bản địa.”

Mobiistar được độc quyền cung cấp Opera Max trên một số mẫu điện thoại được chọn, bao gồm LAI 504m và BEAN 414. Smartphone được giới thiệu gần đây là PRIME 508 – sản phẩm hàng đầu của Mobiistar, cũng sẽ được trang bị sẵn Opera Max.

Cũng tại buổi giới thiệu Opera Max, Mobiistar đã cùng nhạc sĩ Huy Tuấn trình diễn khả năng tải video clip nhanh và tiết kiệm chi phí 3G trên chiếc điện thoại Kim Cương Đen Prime508 của hãng vừa ra mắt.

MAI KHÔI
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang