Ốp lưng iPhone 7 và 7 Plus giá trăm triệu của Louis Vuitton

13/03/2017 10:28

Hãng thời trang xa xỉ Louis Vuitton vừa tung ra một loạt vỏ bảo vệ iPhone 7 và 7 Plus với giá bán "đẳng cấp".

Có nhiều công ty mua iPhone 7 hoặc 7 Plus rồi trang trí bằng vàng hoặc vật liệu quý hơn như kim cương rồi bán với giá hàng ngàn USD. Lại cũng có những công ty hiểu được mong muốn giữ iPhone nguyên bản của người dùng và chỉ tung ra phụ kiện như vỏ bảo vệ với giá đắt đỏ.


Louis Vuitton thuộc trường hợp sau. Vỏ bảo vệ iPhone 7/ 7 Plus của thương hiệu thời trang cao cấp này có giá từ 1.180 USD (gần 27 triệu đồng) và mẫu đắt nhất lên tới 5.500 USD (hơn 125 triệu đồng). Bạn nên nhớ: nó chỉ là bảo vệ và không có iPhone đi kèm.

Ảnh trên là phiên bản đắt nhất, Eye-Trunk dùng da cá sấu, giá 5.050 USD cho iPhone 7 và 5.500 USD cho iPhone 7 Plus. Nếu muốn thứ gì rẻ hơn nhưng vẫn “chất”, bạn có thể chọn Eye-Trunk bên dưới với giá “chỉ” 1.180 USD với iPhone 7 hoặc 1.250 USD với iPhone 7 Plus.

Có hai màu Monogram để lựa chọn với mức giá tương đương nhau. Đây là một trong hai loại nhìn từ mặt trước.

Nếu băn khoăn vì sao chúng lại đắt như vậy, câu trả lời là nó không chỉ là vỏ bảo vệ bình thường. Theo Louis Vuitton, nó chính là món phụ kiện thời trang cuối cùng mà bạn cần có. Dù vậy, bạn nên cân nhắc vì khi dùng vỏ này, chiếc iPhone 7 Plus nhìn cồng kềnh hơn tất cả các smartphone 5.5 inch nào khác.

Nếu cảm thấy hứng thú với một trong các vỏ iPhone phía trên, bạn chỉ cần vào website Louis Vuitton và đặt mua.

Theo ICTNews
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang