Ốp lưng cho iPhone X có dùng được cho iPhone Xs không?

17/09/2018 13:12

Người dùng iPhone X có nhu cầu “lên đời” iPhone Xs sẽ có thắc mắc, liệu ốp lưng cho iPhone X đang xài có dùng được cho iPhone mới hay không.


iPhone X và iPhone Xs có cùng ngôn ngữ thiết kế. Bản nâng cấp duy nhất mà Apple đã thực hiện về mặt thiết kế là chứng nhận IP được cải thiện, và chỉ có vậy thôi. Thay đổi này không mang lại bất kỳ thay đổi bên ngoài nào cho iPhone Xs. Vì vậy, điều này có nghĩa là ốp lưng cho iPhone X sẽ tương thích với iPhone Xs?

Câu trả lời là có! iPhone Xs có cùng kích thước với iPhone X và vì tất cả các vị trí cổng cũng giống nhau, các ốp lưng cho iPhone X sẽ dùng tốt cho iPhone Xs. Mặc dù phiên bản iPhone mới nặng hơn 3g so với iPhone X nhưng sự khác biệt này không thể tạo ra bất kỳ vấn đề nào khi dùng lại ốp lưng cũ.

Apple thường sử dụng cùng một thiết kế trên iPhone của mình trong những năm liên tiếp để đảm bảo chúng vẫn tương thích với các ốp lưng hiện có trên thị trường.

Nếu bạn đang muốn nâng cấp từ iPhone X lên iPhone Xs, bạn sẽ hào hứng khi biết rằng mình không phải chi thêm tiền cho các ốp lưng mới. Điều này cũng có nghĩa là các nhà sản xuất ốp lưng sẽ có thể bán tiếp ốp lưng iPhone X đã sản xuất để dùng cho iPhone Xs. Điều này rất quan trọng vì Apple đã ngừng phát triển iPhone X và thay thế nó bằng iPhone Xs.

Phúc Nguyễn (theo iPhoneHacks)
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang