Ống kính Meyer Optik Görlitz Trimagon 95mm f/2.6 có giá 1.699 USD

04/07/2016 23:58

Meyer Optik Görlitz vừa công bố sản phẩm ống kính mới dành cho máy ảnh Sony ngàm E và hứa hẹn tính tương thích cao - cả với các dòng máy Canon, Nikon, Fuji X, Leica M... trong tương lai.

Là ống kính có tiêu cự 95mm, kết cấu quang học với ba thấu kính chia làm ba nhóm và độ mở khẩu tối đa f/2.6, Trimagon f2.6/95 nhắm tới nhóm người dùng chuyên nghiệp với mức giá khá cao - lên tới 1.699 USD (tại Mỹ) hoặc 1.699 Euro (tại châu Âu).


Trong thông báo của mình, Meyer Optik cho biết đã sử dụng lớp tráng phủ mới cho phép tạo ra hình ảnh sắc nét với độ phản xạ thấp chú trọng tới việc đảm bảo tông màu da tự nhiên cho con người trong ảnh chụp. Mặt khác, ống mới cũng cho phép tạo ra hiệu ứng bokeh đặc trưng của Meyer Optik mà người dùng rất yêu thích nhiều năm qua nhờ sự hiện diện của 15 lá khẩu.

Với thuỷ tinh do Schott hoặc O"Hara cung cấp,Trimagon f2.6/95 có thể đáp ứng độ phân giải lên tới 60 triệu điểm ảnh và được Meyer Optik nhắm tới việc khẳng định vị thế trong cuộc chơi nhiếp ảnh hiện đại - khác hẳn với phiên bản Trioplan - vốn là ống kính nhắm tới giới nhiếp ảnh nghệ thuật, gợi mở nghệ thuật cổ điển và khôi phục lại danh tiếng của họ.

Hiện tại, dù mới chỉ có phiên bản dành cho các máy ảnh không gương lật ngàm E của Sony nhưng trong tương lai, Meyer Optik cũng dự kiến sẽ tung ra các phiên bản cho những dòng máy ảnh thông dụng khác (ngoại trừ các máy Rangefinder).

Theo Hà Nội Mới
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang