Ông chủ Facebook có dùng Facebook?

23/01/2017 11:33

Sự thật bất ngờ đằng sau Mark Zuckerberg, người sáng lập mạng xã hội Facebook nổi tiếng.


Tỉ phú Mark Zuckerberg, 32 tuổi, thành lập Facebook năm 2004 và công ty này có trị giá 53 tỉ USD, được xem là một nhân vật giản dị và kín tiếng. Điều nhiều người tò mò nhất là liệu tài khoản hơn 85 triệu người theo dõi của Mark có phải do chính ông chủ Facebook sử dụng hay không?

Tờ Daily Mail của Anh mới đây khẳng định Mark không hề sử dụng tài khoản Facebook của mình mà thuê khoảng chục nhân viên chuyên thực hiện việc trả lời các thắc mắc và cập nhật thông tin. Có lẽ do lịch trình làm việc quá bận rộn mà Mark không kiếm nổi thời gian để “lướt Facebook” tự do như nhiều người.

Tờ Bloomberg cũng khẳng định trang cá nhân của Mark không được anh cập nhật mà có đội ngũ hỗ trợ phía sau. Các bài phát biểu, cập nhật, trạng thái, ảnh chụp cùng vợ Prescillia Chan đều được chục người này đăng tải. Ngoài ra, họ có nhiệm vụ xóa các bình luận tiêu cực.

Tờ Daily Mail cho biết Mark thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đi theo mình ở bất kì đâu, kể cả ra nước ngoài. Ông chủ Facebook muốn một hình ảnh bản thân “lộng lẫy” nhất có thể trên trang cá nhân.

Bài đăng mới nhất của Mark là hình ảnh chuyến đi tới thành phố Dallas, bang Texas để tham gia một số dự án cộng đồng.

Theo Dân Việt
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang