OneTimeBox: Tạo trang chia sẻ file công cộng dễ dàng

11/10/2013 23:39

(e-CHÍP Online) - Sử dụng OneTimeBox, bạn và bạn bè có thể thoải mái trao đổi dữ liệu với nhau mà không cần trải qua thủ tục đăng ký tài khoản mất thời gian.

Cách thức sử dụng rất đơn giản, dịch vụ sẽ tạo cho bạn một trang chia sẻ mà ở đó bất kỳ ai cũng có thể upload, tải về hay xóa tập tin.

Truy cập vào http://www.onetimebox.org, bạn nhấn Create your Box bắt đầu khởi tạo trang chia sẻ. Tiếp theo, bạn kéo file vào khung drop yo' files here để bắt đầu upload lên dịch vụ. Hoàn tất, các file tải lên thành công sẽ hiện ra bên dưới trang cùng với các tùy chọn Download, Delete và URL trang chia sẻ. Bạn dùng URL này gửi đến bạn bè để nhận và chia sẻ dữ liệu của nhau mà không bị ràng buộc những qui định.

Là dịch vụ tiện lợi nhưng OneTimeBox có hạn chế là không cho phép bạn quản lý (phòng tránh xóa file không mong muốn), thông tin dung lượng upload tối đa (khi thử nghiệm tác giả có thể upload hơn 500MB dung lượng) và thời gian lưu trữ của các file không được nêu cụ thể. Vì vậy, dịch vụ khá phù hợp để sử dụng trong những trường hợp chia sẻ trong ngày hay tức thời.

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang