One More Bounce - Game casual sở hữu lối chơi vô sùng sáng tạo

11/10/2016 09:38

One More Bounce sở hữu một lối chơi phụ thuộc nhiều vào sự tính toán các tương tác vật lí bật nẩy đê đưa viên bi về đích.

One More Bounce là một tựa game casual có dung lượng khá nhẹ nhưng lối chơi linh hoạt và sáng tạo đã được SMG Studio phát hành miễn phí trên iOS.


One More Bounce yêu cầu người chơi phải làm sao đưa viên bi di chuyển về đích bằng cách tạo ra những bước đệm. Những bước đệm này sẽ được người chơi vẽ ra và chính chúng sẽ có những tác động bật nảy lên viên bi. Người chơi dĩ nhiên phải tính toán đến độ bật nẩy, hướng bật nẩy và cả các tương tác khác trong môi trường. Càng lên cấp độ cao thì các màn chơi càng tạo ra những thử thách khó chịu và người chơi sẽ càng phải khéo léo hơn.

Những khó khăn như phạm vi trong một màn chơi góc với các vật cản với kích cỡ khác nhau sẽ di chuyển với nhiều quỹ đạo khó nắm bắt,... Có tổng cộng 100 mức độ để người chơi chinh phục. Thu thập 3 viên kim cương trong mỗi màn chơi để nhận được những phần thưởng hữu ích. Đích đến của hành trình sẽ là vạch màu xanh nước biển, tường màu vàng cũng sẽ sử dụng như công cụ để tác động bật nảy lên viên bi bên cạnh những bước đệm hay đường kẻ mà người chơi vẽ ra. Tuy nhiên nếu để viên bi chạm vào tường màu hồng thì sẽ game over.


One More Bounce là tựa game được chính những người thiết kế One More Line, One More Jump và Thum Drift tạo nên. Với việc người chơi phải liên tục tung hứng thì One More Bounce rõ ràng sẽ không phải lựa chọn lí tưởng cho những người chơi thiếu tính kiên nhẫn và ít động não phân tích, phán đoán tình huống. Thậm chí nếu trải qua hàng trăm lần chơi mà vẫn không qua được một màn chơi nào đó thì người chơi đừng quá nóng nẩy mà làm thương tổn đi thiết bị thông minh của mình nhé.

Hiện game mới chỉ ra mắt dành cho các thiết bị sủ dụng hệ điều hành iOS.

Bạn đọc quan tâm xin tải game tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/one-more-bounce/id963037888
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang