Ôn luyện Vật lý trên Android

07/07/2013 14:49

Hai ứng dụng bổ ích sau sẽ giúp các bạn học sinh luyện tập bài thi thử trắc nghiệm môn Vật lý trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Android.

Ôn thi Đại học môn Vật lý

Phiên bản: 1.0.

Dung lượng: 1,6MB.

Cập nhật: 06/05/2013.

Tương thích: Android 2.2 trở lên.

Tải về ở https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jasonapp.quiz.dh.vatly&feature=search_result hoặc http://tinyurl.com/cn7q6ba,hoặc quét QR Code sau:


Khi nhấn nút Intsall để cài đặt ứng dụng, hộp thoại App permission sẽ hỏi bạn có đồng ý cho ứng dụng Ôn thi Đại học – Vật lý được quyền truy xuất vào một số thông tin trên thiết bị di động của bạn chăng. Bạn nhấn nút Accept để chấp nhận.

Các bài tập môn Vật Lý có trong ứng dụng nầy sẽ xoay quanh các nội dung chính được giảng dạy ở nhà trường, như: Sóng cơ, Dao động cơ học, Dao động điện từ, Dòng điện xoay chiều, Sóng ánh sáng, Lượng tử ánh sáng, Hạt nhân.

Đến nay, thời gian ôn thi đại học không còn nhiều nên bạn không thể học một cách tràn lan mà cần làm các bài tập tổng hợp, các đề thi thử. Đề thi thử trắc nghiệm sẽ có 60 câu, trải đều cả chương trình nên bạn phải học đều cả chương trình cơ bản của sách giáo khoa, không thể học tủ.

Vì là môn thi trắc nghiệm nên thời gian làm bài thi ngắn, buộc các thí sinh phải rèn luyện khả năng tính toán, bấm máy tính và tính nhẩm nhanh.

Bạn chọn phần Ôn tập để củng cố kiến thức theo từng chủ đề riêng biệt, và chọn phần Thi thử để làm bài trắc nghiệm tổng hợp (các câu hỏi được lấy ngẫu nhiên từ ngân hàng câu hỏi của các chuyên đề trong ứng dụng).

Ôn thi Vật lý

Phiên bản: 1.0.

Dung lượng: 1,6MB.

Tương thích: Android 1.6 trở lên.

Tải về ở:http://tinyurl.com/cada738, hay quét QR Code sau:

Với ứng dụng Ôn thi Vật lý, mỗi đề thi thử gồm 40 câu hỏi được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề của ứng dụng. Chương trình cũng hiển thị thời gian làm bài thi của bạn, nhằm giúp bạn có thể kiểm soát thời gian tốt hơn khi thi thật.

Khi hoàn tất việc cài đặt và khởi động chương trình, bạn bắt đầu làm việc ngay với câu hỏi đầu tiên. Tương ứng với mỗi câu hỏi sẽ có bốn đáp án A, B, C, D. Chương trình không tính thời gian làm bài, nên bạn cứ cẩn thận đọc kỹ từng câu hỏi và các câu trả lời rồi chọn một đáp án cho là hợp lý nhất. Bạn không nhấn chọn trực tiếp vào đáp án mà nhấn vào nút A, B, C, D tương ứng ở bên dưới màn hình hiển thị bài thi.

Sau khi làm đến câu cuối của bài thi gồm 40 câu hỏi, bạn sẽ nhận được thông báo bài thi hoàn tất. Bạn nhấn nút Finish để kết thúc, nhấn nút Result để xem tổng số điểm đạt được.

Để tiếp tục làm bài thi khác, bạn nhấn nút Next Test. Ngay lập tức, bạn sẽ được chuyển đến màn hình mới để bắt đầu làm từ câu số 1 của bài thi mới...

THÁI SƠN

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang