Offline trải nghiệm Samsung Galaxy Tab S

23/06/2014 14:35

(e-CHÍP Online) - Đông đảo tín đồ công nghệ đến từ các diễn đàn lớn tại TP.HCM mới đây đã có buổi trải nghiệm thú vị Galaxy Tab S - chiếc máy tính bảng Super AMOLED cao cấp của Samsung.

Những người tham dự đã được chia sẻ và tận tay trải nghiệm các đặc tính kỹ thuật nổi trội cùng các ứng dụng thực tế phong phú của sản phẩm qua các hoạt động và trò chơi vui nhộn tại chỗ.

Samsung Galaxy Tab S chỉ mỏng bằng 7 thẻ tín dụng, nhẹ chỉ khoảng 298 gr với phần viền ánh vàng kim loại sang trọng. Một điểm ấn tượng khác của Galaxy Tab S là màn hình công nghệ Super AMOLED sắc nét. Khi được so sánh trực tiếp giữa ảnh chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp và hình ảnh hiện thị trên màn hình Samsung Galaxy Tab S, chất lượng hình ảnh hầu như ngang nhau, đều rất sắc nét.

Đây là một sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động nhằm mang lại cho người dùng cơ hội trải nghiệm và so sánh thực tế cùng những tiêu chuẩn mới về thị giác (viewing) và giải trí sống động trên siêu phẩm mới – Galaxy Tab S của Samsung trước ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam vào tháng 7 này. Máy có thiết kế đẹp, mỏng, gồm hai phiên bản màn hình 8,4 inch và 10,5 inch. Theo các nhà bán lẻ, mức giá của bộ đôi này dự kiến phải từ 13 triệu đồng trở lên.

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang