Offline trải nghiệm Galaxy A5, A7 tại Viễn Thông A

12/02/2017 14:50

Ngày 12/02, tại Viễn Thông A 3/2, Q.10, TP.HCM đã diễn ra buổi offline trải nghiệm sản phẩm mới của Samsung - Galaxy A5, A7 2017.


Tại buổi offline, hàng trăm S-fan đã đến tham gia trao đổi với các chuyên gia, và cùng trải nghiệm sản phẩm Galaxy A5, A7 2017. Nữ diễn viên Puka vừa đoạt giải Mai vàng cũng đến tham gia giao lưu cùng với các fan tại buổi offline của Viễn Thông A. Nhiều fan đã được tặng quà khi tham gia trò chơi cùng với Puka.


Trong buổi offline, chiếc máy Samsung Galaxy A5 đã được thử nghiệm nhúng xuống nước mà vẫn không hề hấn gì.


Tuy nhiên, chuyên gia Samsung cho biết chiếc máy có thể chống nước trong điều kiện nước sạch, nhiệt độ bình thường. Máy không thể chống được bia hay nước lẩu khi người dùng cố thử tính năng này. Tính năng chống nước chỉ nhằm hạn chế hư hỏng khi đi mưa hay khi vô tình bắn nước lên máy chứ không phải để người dùng cố tình ngâm nước.


Galaxy A5, A7 đều sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối, có thiết kế và cấu hình giống hệt nhau, ngoại trừ kích thước màn hình và dung lượng pin A5 thấp hơn A7. Cả hai máy đều có khả năng chống nước, bụi tiêu chuẩn IP68, cho phép ngâm dưới độ sâu 1,5 mét nước trong vòng 30 phút.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang