Office Tab hết hạn sử dụng

31/05/2013 18:01

Tôi tải và cài chương trình Office Tab Enterprise có kèm mã đăng ký. Mới đây khi mở các ứng dụng Office lên thì nó thông báo hết hạn.Tôi nhập lại mã đăng ký thì báo vô hiệu. Xin hỏi nguyên nhân và làm sao để sử dụng tiếp?

Mã đăng ký phiên bản Office Tab Enterprise mà bạn sử dụng chỉ có hiệu lực đến tháng 10/2012, sau thời gian này chương trình sẽ quay về dạng dùng thử 7 ngày (trong 7 ngày này sẽ luôn yêu cầu người dùng nhập mã đăng ký mới để gia hạn). Hết 7 ngày dùng thử thì chương trình sẽ bị vô hiệu và Office sẽ không còn dùng được.

Nếu muốn dùng chương trình này, bạn có thể dùng phiên bản Office Tab Free Edition 9.20 Final được cung cấp cho người dùng miễn phí, không dùng vào mục đích thương mại. Phiên bản miễn phí này chỉ cung cấp chức năng thẻ cho 3 ứng dụng của bộ MS Office là Word, Excel và Power Point (trong khi Office Tab Enterprise hỗ trợ thẻ cho nhiều ứng dụng của bộ MS Office hơn). Tải chương trình tại địa chỉ www.mediafire.com/?6zjq2p1hoao499o, dung lượng 11,64MB, tương thích MS Office 2007/2010. Bạn cần gỡ bỏ Office Tab Enterprise trước khi cài Office Tab Free edition.

NHT


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang