ODS ra mắt trung tâm dữ liệu mới

08/10/2014 12:29

(e-CHÍP Online) - Công ty Cổ phần Dữ Liệu Trực Tuyến ODS vừa ra mắt trung tâm dữ liệu mới và ký kết hợp tác với Parallels nâng tầm dịch vụ điện toán đám mây.


Tháng 6/2009, ODS ra mắt trung tâm dữ liệu chuyên kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê máy chủ, cho thuê chỗ đặt máy chủ, dịch vụ quản trị máy chủ, dịch vụ cho thuê đường truyền, dịch vụ sao lưu dữ liệu… dành cho các doanh nghiệp hoạt động về dịch vụ tên miền, lưu trữ dữ liệu và các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam với công suất vận hành 1.600 máy chủ (2U) hoặc 3.200 máy chủ (1U).

Sau 5 năm phát triển, ODS đã đầu tư giai đoạn 2 mở rộng khu Data Center mới tại tòa nhà M Office đường C1, phường 13, quận Tân Bình với chi phí mở rộng lên đến 1 triệu USD. Trong dịp này, ODS đã ký kết hợp tác với Parallels Inc về việc nâng tầm dịch vụ điện toán đám mây, và ký kết với các nhà bán lẻ chuyên nghiệp về hosting (Hosting Provider) như Mắt Bão, Nhất Tiến Chung, vHost, DigiPower... để triển khai dịch vụ điện toán đám mây đến khách hàng lẻ.

Ngoài ra, ODS đã tung ra chính sách khuyến mãi dành cho các Hosting Provider của ODS là miễn phí 3 tháng đối với phần mềm quản trị Server Plesk với các trường hợp khách hàng đang và sắp trở thành khách hàng mới của Hosting Provider chuyển từ các hãng phần mềm khác sang Parallels hoặc đăng ký mới.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang