Objects In Space - Tựa game tạo hẳn phòng lái tàu vũ trụ cho người chơi

17/11/2016 11:30

Dự án đặc biệt Objects In Space sẽ khiến cho game thủ toàn thế giới phải bất ngờ khi tạo ra hẳn một phòng lái tàu vũ trụ 'vật lý' cho những ai có nhu cầu.

Thông thường, các tựa game vũ trụ luôn luôn cố gắng mô phỏng lại một buồng lái phi thuyền một cách 'ảo' trên màn hình của người chơi. Tuy nhiên, dự án đặc biệt Objects In Space sẽ khiến cho game thủ toàn thế giới phải bất ngờ khi tạo ra hẳn một phòng lái 'vật lý' cho những ai có nhu cầu.


Cụ thể thì đội ngũ Objects In Space đã tạo ra hẳn một bộ điều khiển đặt cạnh bộ máy tính của người chơi với đầy đủ các nút chức năng đặc biệt, đi kèm với đèn LED từng nút thông báo tương ứng với trí từng bộ phận trên chiếc phi thuyền, thậm chí game thủ cũng có thể tìm thấy đồng hồ đo nhiên liệu, năng lượng của động cơ vô cùng chi tiết.

Tất cả các chức năng trong game Objects In Space đều được gán vào một nút trên bộ điều khiển đặc biệt này và có chú thích rõ ràng. Các hệ thống đèn báo hiệu thậm chí cũng kêu 'bíp bíp' khi có vật thể lạ bay đến tấn công bị phát hiện trên radar, hoặc load tên lửa xong cũng sẽ nháy sáng... Vì thế tạo ra cảm giác như game thủ đang thực sự đang bay trên không gian vậy.

Dĩ nhiên thì bộ điều khiển này chỉ được làm để tăng độ thú vị cho game mà thôi chứ không bắt buộc tất cả mọi người chơi Objects In Space đều phải sở hữu. Game thủ cũng hoàn toàn có thể chơi với chuột và bàn phím thông thường và sử dụng các nút ảo trên màn hình máy tính.

Tham khảo thêm về trò chơi cũng như bộ điều khiển độc đáo này tại trang chủ: http://objectsgame.com/.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang