Ổ cứng di động siêu mỏng dành cho máy Mac

09/12/2013 00:00

(e-CHÍP Online) - Nếu đang dùng MacBook/MacBook Air, bạn sẽ không thể bỏ qua My Passport Air, một ổ cứng di động siêu mỏng giúp gia tăng thêm dung lượng lưu trữ cho máy tính.


Kiểu dáng thời trang và tinh tế là yếu tố đầu tiên thu hút sự chú ý của người dùng. Dù là thiết bị công nghệ, nhưng với độ dày chỉ 11mm, và lớp vỏ hoàn toàn được làm bằng kim loại mạ nhôm cao cấp, thiết bị lưu trữ di động này còn là một vật trang trí đẹp mắt trên bàn làm việc.

Khả năng bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa phần cứng mang tên WD Security sẽ bảo vệ các tập tin của người dùng khỏi những sự truy cập trái phép, đặc biêt khi bạn để quên thiết bị ở đâu đó.

Ổ đĩa tốc độ siêu tốc giúp sao lưu dữ liệu từ máy tính dễ dàng cũng như truy cập vào các thông tin đã lưu trữ trên đĩa với tốc độ cao. Khi kết nối bằng cổng USB 3.0, đạt mức 5Gb/s, thời gian đọc dữ liệu được rút ngắn đến ba lần, so với khi bạn dùng cổng kết nối USB 2.0.


Điểm đặc biệt của sản phẩm chuyên dụng này, là thiết bị sẽ hoạt động ngay khi bạn kết nối nó với hệ máy Mac. Ngoài ra, khả năng tương thích với Apple Time Machine còn giúp quá trình sao lưu nhanh chóng và dễ dàng hơn. Phần mềm WD Drive Utilities sẽ thiết lập thời gian nghỉ, và cung cấp nhiều tiện ích cẩn đoán khác cho ổ đĩa.

Bạn sẽ không cần dùng thêm thiết bị hỗ trợ cấp điện cắm ngoài, vì sản phẩm My Passport Air sử dụng nguồn điện cấp trực tiếp từ cổng USB trên máy Mac.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Cổng kết nối

USB 2.0, USB 3.0

Kích thước

112mm x 11mm x 83 mm (dài x dày x rộng)

Trọng lượng

130g

Tốc độ kết nối

5Gb/s khi kết nối USB 3.0

480Mb/s khi kết nối USB 2.0

Nhiệt độ hoạt động

Khi vận hành : 5oC – 35oC

Khi không vận hành : -20oC – 65oC

Cáp nối

Cáp USB

Phần mềm

WD Security

WD Drive Utilities

Dung lượng đĩa

500GB

Hệ điều hành tương thích

HFS + J Mac OS X Lion

Mountain Lion

Có thể định dạng lại để dùng với các máy tính chạy WindowsĐánh giá


Do đây là một sản phẩm hướng đến đối tượng sử dụng Mac, nên cũng bị giới hạn về lượng người sử dụng.

Tuy nhiên, với hàng loạt các tính năng của chiếc ổ cứng di động này như thiết kế thời trang siêu mỏng, vỏ làm bằng kim loại, cho đến tốc độ truyền dữ liệu siêu nhanh, tương thích với Apple Time Machine, và sự kết hợp hoàn hảo cho Macbook Air sẽ đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của người sử dụng.

Với ổ đĩa tốc độ siêu nhanh với chức năng bảo vệ bằng mật khẩu, phụ kiện này còn giúp bạn bảo vệ an toàn các tập tin khỏi bị truy cập trái phép, đồng thời tăng tốc quá trình sao lưu từ máy tính. My Passport Air là một giải pháp giúp người dùng yên tâm sao lưu các dữ liệu quý.

ANH VÂN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang