My Passport Wireless:

Ổ cứng di động kết nối không dây

21/11/2014 12:37

(e-CHÍP Online) - My Passport Wireless là dòng ổ cứng di động được tích hợp kết nối Wi-Fi cho phép người dùng dễ dàng truy cập và chia sẻ dữ liệu trực tiếp với smartphone, tablet, máy tính bàn...


My Passport Wireless có khả năng tự phát mạng không dây, hỗ trợ liên kết tới 8 thiết bị cùng lúc và có thể lưu trữ, truy cập và chia sẻ dữ liệu dễ dàng. Sẵn có với các phiên bản 500GB, 1TB hoặc 2TB, người dùng có thể lưu trữ và truy cập hàng ngàn giờ phim, nhạc, ảnh, và các file số khác từ smartphone hay máy tính bảng - những thiết bị thường có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Ổ cứng không dây này còn được tích hợp công nghệ Wireless N và MIMO, giúp tăng cường hiệu quả kết nối để người dùng có thể truy cập và truyền tải dữ liệu nhanh chóng, đồng thời truyền phát trực tiếp tới 4 kênh video HD liên tục. Pin đi kèm có khả năng sạc được, cho phép 6 tiếng truyền phát liên tục và thời gian chờ lên đến 20 tiếng.

Với ứng dụng WD My Cloud được cài trên smartphone, người dùng có thể dễ dàng kết nối với một ổ My Passport Wireless, và cho phép đồng bộ tất cả dữ liệu nội dung của người dùng trên cùng giao diện.

Giá tham khảo:
- Phiên bản dung lượng 500GB: 3.950.000đ.
- Phiên bản dung lượng 1TB: 4.950.000đ.
- Phiên bản dung lượng 2TB: 5.950.000đ.

Ứng dụng di động WD My Cloud có thể tải về miễn phí từ App Store và Google Play.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang