Ổ cứng di động AC630 USB 3.1 Gen 1 đạt chuẩn chống va chạm quân đội

17/05/2017 07:51

Hãng Apacer vừa giới thiệu ổ cứng di động AC630 USB 3.1 Gen 1 với khả năng chịu va chạm hợp chuẩn quốc phòng, nhằm đảm bảo chống chọi được với mọi mối đe dọa tiềm ẩn từ môi trường bên ngoài.


Ổ AC630 đã trải qua những thử nghiệm rơi theo chuẩn quốc phòng MIL-STD-810G 516.6 Procedure IV của quân đội Mỹ (thử rơi trong quá trình vận chuyển). Điều này đồng nghĩa với việc ổ có thể chịu được những cú rơi từ độ cao 1,22m mà không mất dữ liệu. Trong khi đó, chuẩn IP55 cũng đồng nghĩa AC630 có thể chống chọi với bụi và nước tạt rất hữu hiệu, cho phép chủ nhân thoải mái chú tâm vào các hoạt động ngoài trời và hành trình của họ.

AC630 sở hữu khung cao su đơn mảnh, kết hợp với nhiều lớp bảo vệ gia cố, đặc biệt là ở các góc và hai bên hông. Kết cấu này cho phép triệt tiêu các va chạm trực diện để duy trì ổ cứng trong trạng thái tĩnh, đảm bảo không ảnh hưởng tới dữ liệu bên trong ngay cả với những chấn động đến từ vận động thường ngày.


Viền bảo vệ chạy quanh bốn cạnh của ổ được tô sắc cam, nổi bật trên màu đen của các cạnh bên. Thiết kế khe để cáp dữ liệu tiện dụng cũng giúp người dùng không bị quên, đồng thời giữ được sự gọn gàng cho AC630 khi chưa cần dùng tới. Trong khi đó, giao tiếp USB 3.1 Gen 1 đem tới tốc độ truyền dữ liệu nhanh, giúp quá trình sao lưu tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, đem lại nhiều ích lợi khi người dùng đang trên đường di chuyển. Với phiên bản 2TB, AC630 có thể lưu được hơn 1 triệu hình ảnh, nửa triệu bài hát ở chuẩn MP3, 833 giờ phim FullHD.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang