Nữ game thủ "đẹp như tiên" khiến dân mạng đứng ngồi không yên

21/07/2016 22:34

Nữ game thủ thể loại chiến đấu không phải quá nhiều nhưng lại còn xinh đẹp như này thì đúng là "của hiếm".

Với những game thủ hay lang thang tại quán net, cảnh tượng mọi ánh mắt đổ dồn về một phía khi có cô nàng xinh đẹp bước vào - tựa như minh tinh, đã chẳng còn là chuyện xa lạ.

Bởi lẽ, tiệm game internet là nơi ồn ào, huyên náo và có phần xô bồ nên các chị em cũng ít khi lui tới. Có như vậy thì nữ game thủ bị chụp trộm lúc chơi game chiến đấu đã nhanh chóng thu nạp được rất nhiều sự quan tâm.
Ban đầu chỉ là những bức hình chụp lén khi cô nàng đang mải mê chơi game. Nhưng chỉ cần từng góc chụp nghiêng cũng có thể thấy được phần nào dung mạo của cô nàng với những đường nét ấn tượng.

Bất ngờ quay sang nhìn khi đang "tác nghiệp"

Ngay lập tức, trên mạng xã hội đã mở cuộc truy lùng để tìm ra cô nàng bí ẩn này là ai? Và với sức lan toả chóng mặt nữ nhân vật chính đã "bại lộ tung tích".

Theo đó, cô nàng có nickname Răng Cọp, hiện đang sinh sống tại Tứ Xuyên - Trung Quốc. Vẻ đẹp của cô nàng đã hoàn toàn chinh phục được mọi ánh nhìn và được ví là "xinh hơn cả hot girl".
Tuy nhiên, những thông tin chi tiết về cô gái này vẫn còn khá khan hiếm. Nhưng cũng nhờ sự bí ẩn này mà cô nàng càng nhận được thêm nhiều sự quan tâm từ dân mạng, đặc biệt là những anh chàng mê game.

Theo Thế giới trẻ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang