NSP ra mắt camera mới (D/E/B/I) sử dụng công nghệ chip xử lý hình ảnh A1

25/08/2013 00:11

(e-CHÍP Online) - Công ty Nhân Sinh Phúc (NSP) vừa phối hợp cùng công ty ACTi tổ chức buổi hội thảo “Trải nghiệm giải pháp giám sát hình ảnh toàn diện” và giới thiệu một số dòng camera mới.

Nội dung buổi hội thảo xoay quanh việc giới thiệu các dòng sản phẩm camera mới (D/E/B/I) sử dụng công nghệ chip xử lý hình ảnh A1 do ACTi tự nghiên cứu và sản xuất; cùng với giải pháp quản lý và lưu trữ hình ảnh mới với phần mềm NVR 3.0 quản lý tới 100 kênh camera và đầu ghi hình NVR (4, 9, 16, 64 kênh) với giao diện hoạt động đơn giản, dễ cài đặt và sử dụng.
Ngoài việc cập nhật các giải pháp giám sát, lưu trữ và quản lý hình ảnh mới nhất, khách tham dự hội thảo còn được các chuyên gia từ NSP và ACTi trình diễn trực tiếp hình ảnh và các tính năng tiên tiến của dòng sản phẩm camera E Series với độ phân giải lên đến 5MP (E93), góc mở 1350; camera mini fish-eye 5MP (E96), camera PTZ 2MP (KCM-8211).

Ngoài ra, ACTi cũng chính thức giới thiệu các công cụ hỗ trợ hoạch định dự án, giúp khách hàng dễ dàng tính toán băng thông và dung lượng lưu trữ, chọn lựa camera, PC thích hợp cho hệ thống Các công cụ nầy được ACTi cung cấp miễn phí cho khách hàng thông qua trang web chính thức của hãng.

Cũng trong dịp nầy, NSP mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm giá lên đến 35% cho các sản phẩm D11/D31/D54 từ ngày 21/8/2013 đến hết tháng 9/2013 (chỉ áp dụng cho các hóa đơn thanh toán bằng tiền mặt). Chi tiết tham khảo tại đây.

NAM PHONG

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang