Nokia tổ chức sự kiện “lớn” vào hôm nay

23/07/2013 06:35

(e-CHÍP Online) - Trang blog của Nokia đăng tải thông tin về việc hãng sẽ có một sự kiện rất "lớn" tại Anh ngày hôm nay, lúc 9h GMT (khoảng 15h theo giờ Việt Nam).

Chỉ có thông tin duy nhất về sự kiện là một bức ảnh nền màu cam với logo Nokia khắc trên đó. Gợi ý nầy có vẻ như Nokia sẽ không có công bố mới nào về Lumia, mà khiến nhiều người liên tưởng tới màu đỏ của chiếc điện thoại Asha 501. Nhiều khả năng, chúng ta sẽ thấy tin tức về dòng sản phẩm Asha của Nokia. Liệu có phải là một Asha mới với sự hỗ trợ 3G chăng?.

Trang GSMArena cho hay, giới thạo tin đồn đoán rằng một thiết bị phablet sẽ được ra mắt khi Stephen Elop - CEO của Nokia đã đề cập đến cụm từ phablet vào đầu tháng 7 vừa qua, và ông nhấn mạnh từ "lớn" trong buổi nói chuyện đó.

Cũng không loại trừ khả năng hãng sẽ giới thiệu bản cập nhật GDR3 (General Distribution Release 3) hỗ trợ những thiết bị cầm tay có màn hình cỡ lớn và có độ phân giải Full HD. Bản cập nhật nầy cũng hỗ trợ lõi tứ và các tính năng khác.

Ngoài ra, cũng có tin đồn rằng Nokia sẽ công bố Lumia 625 – chiếc smartphone được cho rằng sẽ sở hữu màn hình 4,7 inch đã lộ diện vào tuần trước.

Hiện tại tất cả vẫn chỉ là đồn đoán. Hãy chờ xem hôm nay những gì Nokia gọi là “lớn” thực sự là gì.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang