Nokia Lumia đăng ký kỷ lục 20.000 ảnh động

11/07/2013 12:26

Nokia Việt Nam chính thức đăng ký thực hiện "Bộ sưu tập ảnh động" lớn nhất hiện nay với số lượng ảnh tối thiểu đạt 20.000 tấm. Kỷ lục ảnh động dự kiến sẽ được công nhận bởi Tổ Chức Kỷ Lục Việt Nam và thông báo vào 12/8/2013.

Ứng dụng tạo ảnh động (hay còn gọi là Cinemagraph) trên Nokia Lumia giúp tạo nên nhiều hiệu ứng đẹp mắt chỉ với vài thao tác đơn giản, không cần sử dụng thêm phần mềm kỹ xảo khác.


Kỷ lục này được Nokia Việt Nam phát động thực hiện trên phạm vi toàn quốc thông qua ứng dụng Cinemagraph trên dòng sản phẩm Nokia Lumia. Để tham gia tạo kỷ lục ảnh động, người tham gia có thể thực hiện theo một hoặc hai cách sau đây:

Cách 1: Với các người tham gia tại 9 tỉnh và thành phố Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Cần Thơ, Vũng Tàu - Nokia sẽ thiết lập 177 địa điểm có đầy đủ thiết bị và người hướng dẫn để người tham gia tạo được nhiều bức ảnh sinh động.

Cách 2: Người dùng có thể trực tiếp gửi ảnh động về địa chỉ email kylucanhdong@outlook.com để Ban Tổ Chức sàng lọc ảnh hợp lệ và đăng lên website ảnh động. Chi tiết xem tại website www.nokia.com.vn/lumia.

Ngoài ra Nokia Việt Nam còn dành tặng 101 điện thoại Nokia Lumia 520 cho 100 bức ảnh động sáng tạo nhất, và 01 khán giả may mắn tham gia chia sẻ ảnh động của chương trình.

Nokia Lumia là dòng điện thoại thông minh được phát triển bởi Nokia Việt Nam, các phiên bản Nokia Lumia hiện đang có mặt trên thị trường đều có khả năng chụp ảnh động với ứng dụng Nokia Cinemagraph. Các sản phẩm Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 520 và Nokia Lumia 720 sẽ được đặt tại 177 địa điểm khăp toàn quốc để người tham gia dễ dàng truy cập ứng dụng này và lập kỷ lục cùng Nokia.

Ông Vinod Muralidharan, Trưởng Đại Diện VPĐD Nokia tại Việt Nam cho biết: “Nokia mong muốn đưa ứng dụng tạo ảnh động (Cinemagraph) đến với rộng rãi người dùng tại Việt Nam để từng khoảnh khắc được lưu lại một cách sinh động hơn, và giúp công nghệ gần gũi hơn với đời sống của con người.”

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang