Nokia khoe bom tấn "kế tiếp" ngay sau Lunmia 1020

12/07/2013 09:00

(e-CHIP Online) - Siêu smartphone chụp hình 41MP Lumia 1020 chỉ vừa được công bố chính thức đêm qua tại New York, nhưng Nokia đã nhanh nhẩu quảng cáo về "đợt ra mắt bom tấn kế tiếp" vào cuối năm nay.


Tổng Giám đốc Stephen Elop liên tục lặp lại cụm từ nầy trong phần hỏi đáp với báo chí ngay sau lễ ra mắt 1020. Dù việc Nokia sẽ giới thiệu thêm một vài sản phẩm nữa trong năm nay không có gì bất ngờ, song nếu đó là một sản phẩm quan trọng đi kèm với một lễ ra mắt "hoành tráng" thì lại là chuyện khác.

Ngoại trừ Apple, còn lại hầu hết các hãng di động đều đã quá quen với việc tung ra ít nhất 2 sản phẩm "đinh" trong cùng một năm. Chẳng hạn như Samsung phát hành sản phẩm mới nhất của họ smartphone Galaxy S vào mùa xuân còn Galaxy Note vào mùa thu. Tương tự, HTC có One vào mùa xuân và One Mini trong mùa thu. Ngay cả Google cũng được dự đoán là sẽ tung ra Nexus 7 phiên bản mới trong tháng nầy, còn phiên bản nâng cấp của Nexus 5 và 10 sẽ được giới thiệu tầm tháng 9-10.

Do đó, nếu như Nokia ra mắt 1020 lúc nầy thì đợt phát hành "hoành tráng" tiếp theo sẽ diễn ra ngay trước mùa mua sắm Giáng sinh.

Tính từ đáng chú ý nhất ở đây chính là "bom tấn hoành tráng", cho thấy sản phẩm nầy sẽ không phải là một biến thể của 1020 kiểu như Lumia 925 hay 928 ăn theo 920. Nó có nghĩa là một thiết bị đầu bảng với thiết kế và cấu hình hoàn toàn mới thay vì chỉ khác ở mỗi tên gọi. Tất nhiên, hứa hẹn và thực hiện là hai chuyện khác nhau, do đó chúng ta sẽ phải chờ thêm ít lâu nữa để xem Nokia đang "che giấu" bí mật gì trong túi.

CHÂU ANH (Theo PhoneArena)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang