Nhật ký Gà con số 342

Nokia giống Honda và Samsung giống Attila!?

30/03/2013 22:36

Em đang muốn mua một con smartphone để thử vọc vạch. Gần đây, em thấy đang Nokia trên đà thua lỗ và điện thoại Samsung đang được ưa chuộng.

Em nghe được một nhận định của tụi bạn khá thú vị.Samsung xài mới thì thích vì rất thời trang, qua thời gian sử dụng khi bạn mang ra của hàng sửa chữa thì… chán. Các phụ kiện như pin, sạc, tai nghe,... thay thế và sửa chữa khá khó khăn. Có thể sẽ phải mất vài ngày đặt hàng, thậm chí không có hàng.
Nokia thì khác, điện thoại bền mà giá cả phải chăng. Khi đến bất kỳ một cửa hàng điện thoại nào cũng sẽ được giải quyết vấn đề một cách đơn giản mà lại rẻ tiền. Có thể hình dung như xe máy cũ Honda với xe máy Attila cũ. Chúng ta có thể thay linh kiện cho xe máy Honda ở các cửa hàng sửa chữa với giá cả khá mềm, nhưng với Attila thì bạn phải thay linh kiện và chịu chi phí sửa chữa cao. Em phân vân không biết nên chọn hãng nào, vì chọn Nokia lỡ hãng này phá sản thì sau này tìm đâu ra linh kiện, phụ kiện thay thế? Mong e-CHÍP tư vấn cho em và mọi người được biết.
minhthang_dn@

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã gửi thư góp ý một đề tài hay và thiết thực cho bạn đọc. Gà con nghĩ là tâm lý số đông người dùng Việt Nam vẫn thích ăn chắc mặc bền. Tuy nhiên, do sự phát triển của nền kinh tế và khoa học công nghệ, ngày càng nhiều người tiêu dùng có khả năng lựa chọn “ăn ngon, mặc đẹp”.
e-CHÍP
xin ghi nhận ý kiến của bạn để tìm hiểu thêm và thông tin cho bạn đọc về vấn đề này. Để từ đó, tuỳ vào sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân mà mỗi người có sự lựa chọn sản phẩm hợp lý nhất.
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang