Nokia đem đến trải nghiệm Android tốt nhất cho người dùng

27/05/2019 06:17

Nokia đem đến ba cam kết về hệ điều hành Android cho người dùng.


HMD Global là một công ty startup toàn cầu có trụ sở chính tại Espoo Phần Lan, là nơi sở hữu và phát triển thương hiệu Nokia smartphones. Hiện nay, HMD Global có quy mô hoạt động trên 80 quốc gia với hơn 600 nhân viên trên toàn cầu. Phần Lan và Ấn Độ là hai khu vực trọng điểm của HMD Global khi chiếm hơn 50% số lượng nhiêu viên trên toàn cầu. Sở hữu tổng cộng 5 cơ sở sản xuất trên thế giới, HMD Global ngày càng chứng tỏ năng lực phát triển Nokia smartphones nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ ngày càng tăng của người dùng.

Trong những năm qua, Nokia luôn thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược với các hãng công nghệ điện tử nổi tiếng thế giới như ZEISS, Google, Light, Qualcomm.

Với thiết kế theo chuẩn Châu Âu, Nokia smartphones tiếp tục cung cấp các nguyên tắc thiết kế tinh tế và đáng tin cậy của Scandinavia vốn luôn gắn liền với thương hiệu Nokia. Bên cạnh đó, Nokia còn là thương hiệu smartphone tuân thủ mức độ quyền riêng tư cao nhất theo Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) với mục đích cung cấp trải nghiệm Android an toàn nhất cho người dùng và doanh nghiệp. Ngoài ra, Nokia chọn lựa hợp tác với Google và CGI để đảm bảo dữ liệu thiết bị cho smartphone của mình (Nokia 4.2 và Nokia 3.2 trở đi) đều được lưu trữ tại Google Cloud Platform tại Hamina, Phần Lan.

Ba cam kết về hệ điều hành Android cho người dùng từ Nokia:

1. Nguyên bản, bảo mật, cập nhật nhanh chóng và mạnh mẽ với Android One - cập nhật hệ điều hành mới trong 2 năm và cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm.

2. Android Enterprise Recommended - Nokia là thương hiệu duy nhất sở hữu 14 smartphone xuất hiện trong chương trình AER nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp.

3. Cá nhân hóa trải nghiệm smartphone với nút Google Assistant dành riêng cho tất cả Nokia smartphones (Nokia 3 trở lên)

Nokia với hệ điều hành Android, đảm bảo người dùng luôn có một trải nghiệm an toàn và tốt nhất với những dịch vụ và ứng dụng hiện đại từ Google. Bên cạnh đó, Nokia luôn mang đến trải nghiệm an toàn và hiện đại bởi việc cập nhật hệ điều hành mới trong 2 năm và cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm cho người dùng mua điện thoại ở bất cứ giai đoạn nào.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang