Nokia 7 Plus thắng giải "Consumer Smartphone of the Year" tại EISA Awards 2018

14/08/2018 11:58

HMD Global, công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, vừa cho biết chiếc điện thoại Nokia 7 Plus đã thắng giải "Consumer Smartphone of the Year" được lựa chọn bởi Hiệp hội hình ảnh và âm thanh Châu Âu (EISA).

Giải thưởng EISA Awards được đánh giá bởi hội đồng thẩm định độc lập lớn nhất thế giới bao gồm hơn 55 nhà chuyên gia uy tín từ các tạp chí và website. Tất cả các chuyên gia đều dành lời khen ngợi cho chiếc điện thoại Nokia 7 Plus bởi vẻ ngoài nổi bật, hiệu suất mạnh mẽ và khả năng chụp ảnh ấn tượng sau quá trình thử nghiệm và cạnh tranh khốc liệt tại một trong những hạng mục được săn đón nhất của chương trình.


Juho Sarvikas, Giám đốc Sản phẩm của HMD Global chia sẻ:
“Chiếc điện thoại Nokia 7 Plus được thiết kế như một người bạn đồng hành đáng tín cậy và chúng tôi rất vui mừng khi thấy được sự đồng cảm và ủng hộ của các chuyên gia trong ngành. Chúng tôi đang cố gắng để tạo ra được những chiếc smartphone pha trộn hoàn hảo giữa sự mạnh mẽ, tính năng chụp hình và thiết kế thời thượng trên tất cả các phân khúc giá. Nokia 7 plus tượng trưng cho nhiệm vụ của chúng tôi, là mang đến những thiết bị không chỉ đẹp mà còn mạnh mẽ ở một mức giá tốt nhất. Và bây giờ Nokia 7 Plus đã được công nhận bởi một hiệp hội danh giá như EISA, chúng tôi đang chứng minh rằng không khó để có một thiết bị mạnh mẽ mang phong cách và chất liệu đẳng cấp thế giới.”

Giải thưởng EISA Awards được những chuyên gia trên toàn thế giới bầu chọn cho từng hạng mục bao gồm Hình ảnh, Rạp chiếu công nghệ cao tại gia và Thiết bị di động. Tất cả các sản phẩm được đề cử trong giải thưởng EISA Awards đều trải qua một quá trình nhiều bước nhằm đánh giá toàn diện, trong đó bao gồm các bài kiểm tra chuyên sâu để đánh giá về công nghệ, thiết kế và sự đổi mới. Các sản phẩm vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt sẽ được đưa vào danh mục tương ứng, đó là minh chứng cho tính tầm cỡ thế giới của chương trình. Xuất sắc vượt qua các đề cử khác, Nokia 7 Plus đã được bình chọn là smartphone cho người tiêu dùng tại hạng mục Thiết bị di động và sẽ nhận giải thưởng EISA Awards cho giai đoạn 2018 - 2019.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang